disney-hollywood-hotel-400x270

โรงแรมดิสนีย์ ฮอลลีวู๊ด ฮ่องกง

disney-hollywood-hotel-400x270

Disney’s Hollywood Hotel : รีสอร์ทสไตล์อาร์ต ตกแต่งลายมิคกี้เมาส์ ต้อนรับในทุกๆมุม ชวนให้แขกผู้เข้าพักเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศยุคทองของฮอลีวู๊ดที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์น่าหลงไหล มีห้องพัก 600 ห้อง รองรับให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนเป็นดาราฮอลีวู๊ด อาคารรูปตัวยู สูง 8 ชั้น มองเห็นทัศนียภาพทะเลจีนใต้ที่น่าตื่นตา ต้อนรับครบครันด้วยร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และ ร้านขายของที่ระลึก มีสวนแนวกว้างที่คลี่ตัวคล้ายรูปแผนที่เมืองลอสแองเจลิส เนรมิตเป็นถนน สถานที่สำคัญและสัญลักษณ์เลื่องชื่อที่รู้จักกันดีในฮอลีวู๊ด การเข้าพักในโรงแรมฮอลีวู๊ดแห่งนี้ยังมาพร้อมความสุขเกินบรรยายถ่ายรูปกับเหล่ารถคลาสสิคคันงาม เดินเล่นพักผ่อนหล่อนใจในส่วนสวย หรือจะนั่งเล่นสบายๆริมสระว่ายน้ำ
disneys hollywood hotel.-1
แบบห้องพัก
  • Park View Rooms
  • Sea View Rooms
  • Garden Vieww Rooms
untitled-3-400x169
Room Rates (January 2011 – March 2012)
Room Type Value Regular Peak
Garden View HK$1,400 HK$1,600 HK$1,900
Park View HK$1,500 HK$1,700 HK$2,000
Sea View HK$1,700 HK$1,900 HK$2,300
หมายเหตุ : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้นะค่ะ (ราคาไม่รวม Service Charge 10% )
Deluxe Disney Dining : อาหารดิสนีย์มื้อหรู คุณแน่ใจได้เลยว่าคุณคือหนึ่งในรายชื่อแขกคนสำคัญ สำหรับทุกมื้ออร่อยภายในทุกห้องอาหารของโรงแรม ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารที่ปรุงพิเศษและเมนูปกติให้อิ่มอร่อยแบบไม่ต้องรอนาน ท่านกลางบรรยากาศที่แตกต่างและสารพันอาหารชุดสุดพิเศษให้คุณได้เลือกลิ้มลอง
  • Cef Mickey : เชฟ มิคกี้ ห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ในแบบฉลับของมิคกี้เมาส์โชว์ครัวเปิดให้เชฟดิสนีย์ได้เติมทุกเมนูมหัศจรรย์ได้อย่างเต็มอิ่ม เป็นมื้อที่อร่อยและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวและผองเพื่อน
  • Studio Lounge : สตูดิโอ เลาจน์ อร่อยเคียงวิวกล้างของสวนสวยจากพื้นจนถึงเพดาน ชาร์จพลังท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหรา ลิ้มรสเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ อาหารทานเล่น และเครื่องดื่่มอีกนานาชนิดที่พร้อมเสริฟความสดชื่ให้กับทุกท่าน
  • Hollywood & Dine : ฮอลีวู๊ด แอนด์ ไดน์ บริการอาหารอร่อยทันอกทันใจ แทรกตัวอยู่ในมุมพักผ่อนขนาดใหญ่ของโรงแรม บริการน้ำผลไม้ แซนด์วิช ผลไม้ สลัด ข้าวต้ม ติ่มซำ กาแฟ และ ขนมนานาชนิด
  • Sunset Terrace : ซันเซ็ต เทอร์เรช อร่อยลิ้น ชิมรสไวน์ ในบรรยากาศกลางแจ้ง รวมกับเป็นดาราฮอลีวู๊ด เสิร์ฟจานอร่อยต้นตำหรับจีน เอเชีย ไปจนถึง ครัวบาร์บีคิวปิ้งย่าง
  • Piano Pool Bar : เปียโน พูล บาร์ พักผ่อนเล่นน้ำ จิบเครื่องดื่มเย็นช่ำ หรือ จะอร่อยกับของว่างสดชื่นสบายๆ ริมสระน้ำรูปเปียโน

untitled-400x131

Leisure & Recreation : กิจกรรมความสุขและผ่อนคลอย พบกับโลกแห่งความสุข สนุกกับการเล่นน้ำและนั่งพักผ่อน ที่สำคัญเตรียมกล้องคุณให้พร้อมไว้ !! เก็บรูปสวยๆ กับกู๊ฟฟี่ ที่จะมาร่วมสนุกกับทุกคน
  • Outdoor Heated Whirlpool : สระน้ำอุ่นระบบน้ำวนกลางแจ้ง
  • Recreational Activities : กิจกรรมสันทนาการ ที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมความสุขมากมายแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เช่น เรียนรู้การวาดภาพตัวการ์ตูนดิสนีย์, ประดิษฐ์ผ้าขนหนูเป็นรูปสัตว์ต่างๆ, ค้นหามิคกี้ที่หลบซ่อนอยู่ “ฮิตด้น มิคกี้”, ฟังนิทานก่อนนอน, มหัศจรรย์กับการประทับรอยมือ, ปราสาทลม บอนซี แคสเทิล

untitled-2-400x132

Shopping : เลือกช้อปสารพันสินค้าดิสนีย์ เก็บไว้เป็นความทรงจำแห่งความสุขหฤหรรษ์ก่อนกลับบ้าน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Hong Kong Disneyland

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *