รหัส เกาะเสม็ด ทัวร์ระยอง เกาะเสม็ด 2 วัน 1 คืน
วันเดินทาง
ราคาทัวร์
รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

ทัวร์เกาะเสม็ด แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด ปาร์ตี้เรือเธค ทุ่งโปรงทอง ตลาดเกาะกลอย ตลาดบ้านเพ 2 วัน

ทัวร์เกาะเสม็ด แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด ปาร์ตี้เรือเธค ทุ่งโปรงทอง เที่ยวระยอง เกาะเสม็ด ตลาดเกาะกลอย ตลาดบ้านเพ 2 วัน เที่ยวเสม็ดแบบประหยัด 2 วัน 1 คืน รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

วันแรกของการเดินทาง จุดนัดพบ-ทุ่งโปรงทอง – ตลาดเกาะกลอย -เกาะเสม็ด –ปาร์ตี้เรือเธค

เช้า   รับลูกค้าที่จุดนัดพบ มีเจ้าหน้าที่ทัวร์อินดี้ อำนวยความสะดวกและบริการท่านเกี่ยวกับสัมภาระ มีอาหารเช้าและน้ำดื่มบริการ มื้อที่ 1 เมื่อลูกค้าทุกท่านพร้อมแล้ว ออกเดินทางสู่เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ตลอดการเดินทางไกด์ของเราจะนำท่านสู่การเล่นเกมส์บนรถให้ท่านได้สนุกสนาน ครื้นเครง

สถานที่เที่ยวจุดแรกที่เราจะพาลูกค้าไปชม คือ ทุ่งโปรงทอง ทุ่งโปรงทอง เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ตั้งอยู่ในเขตชุมชนบ้านแสมภู่ ปากน้ำประแส อำเภอแกลง มีพื้นที่กว่า 6,000 ไร่ ซึ่งแต่เดิม เป็นพื้นที่ที่ชาวบ้านทำการประมง เลี้ยงกุ้ง ทำการเกษตร ทำสวนผลไม้ จนกระทั่งทรัพยากรธรรมชาติในบริเวณนี้ ได้ถูกทำลาย และสิ่งแวดล้อมป่าชายเลนเสื่อมโทรมลงอย่าง เทศบาลตำบลปากน้ำประแส ที่ดูแลใส่ใจและให้ความสำคัญในระบบนิเวศของป่าชายเลน เพื่อรักษาสมดุลสิ่งแวดล้อม และร่วมกับชาวบ้านในพื้นที่เพื่อพัฒนาป่าชายเลนผืนที่ใหญ่ที่สุดของจ.ระยอง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว เชิงอนุรักษ์และศึกษาเรียนรู้ควบคู่กันไป โดยสร้างสะพานเดินศึกษาธรรมชาติ เป็นระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร ทุ่งโปรงทอง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ให้ความรู้ สร้างความเข้าใจในเรื่องระบบนิเวศน์ของป่าชายเลน ได้เห็นความสวยงามตามธรรมชาติของ ป่าโกงกาง ไม้โปรง และไม้ริมชายฝั่ง จุดเด่นของบริเวณนี้คือต้นโปรงที่ขึ้นหนาแน่นอยู่เต็มพื้นที่ สะท้อนสีเขียวอ่อนตา จนเรียกว่า เป็นทุ่งโปรงทอง
เที่ยง    รับประทานอาหารกลางวัน มื้อที่ 2

บ่าย    พาท่านชมตลาดเกาะกลอย ตลาดเกาะกลอย ตั้งอยู่ในอำเมือง จังหวัดระยอง ภายในปั้มปตท บนถนน 36 เป็นตลาดย้อนยุคเล็กๆ แหล่งช้อป ชิมชิลในตัวเมืองระยอง ภายในตัวตลาดมีพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนักเป็นเรือนแถวไม้กลางสระน้ำตกแต่งออกแนวโบราณเพื่อให้เข้ากับ บรรยากาศของความเป็นตลาดเก่า ชวนให้ถึงกลิ่นอายของความเป็นอดีตในวันวาน ถือว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาสำหรับคนที่มา เที่ยว ในตัวเมืองระยองควรแวะมาเดินเล่นถ่ายภาพ ซื้อของฝากน่ารักกลับบ้านเมื่อเราเข้ามาภายในปั้มปตท เราจะเห็นป้ายชื่อ ตลาดน้ำเกาะกลอย สามารถจอดรถในปั้ม หรือจะขับเข้าไปจอดด้านหน้าตลาดได้ เมื่อเดินเข้าไปเราจะพบกับลานกว้าง ตกแต่งด้วย ของเก่าโบราณต่างๆ มีทางเดินทอดยาวไปตามริมสระน้ำระหว่างเต็มไปด้วยกับร้านค้าตลอดทั้งสอง แนวทางเดินเป็นร้าน ของที่ระลึก ของสะสม งานแฮนด์เมด ร้านขายของเล่น ร้านเสื้อผ้า หลังจากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่เกาะเสม็ด โดยเรือข้ามฟาก นำท่านเข้าสู่ที่พัก เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว หาดทรายสวยที่สุด และมีชื่อเสียง ที่นี่มีทรายเนื้อขาว บริสุทธ์ เนียน ละเอียด หาดทรายขาวยื่นยาวทอดตัวขนานกับภูเขา บนเกาะเสม็ด และที่พิเศษยิ่งกว่าคือห้องพักทั้งหมดของ เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดหาดทราย เห็นวิวทะเลได้ชัดเจน เหมาะแก่การพักผ่อนในบรรยากาศติดทะเล

เย็น     พาท่านขึ้นเรือเธค ทานอาหารค่ำ (มื้อที่ 3 ) และปาร์ตี้คาราโอเกะ ร้องร่ำทำเพลงกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง    สมควรแก่เวลาให้ท่านได้พักผ่อน นอนหลับฝันดี ทุกคนๆ

วันที่สองของการเดินทาง เกาะเสม็ด –ตลาดบ้านเพ ซื้อของฝาก – กรุงเทพฯ
เช้า     รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 4) ณ.ห้องอาหารของรีสอร์ท หลังอาหารให้ทุกท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย สายๆเตรียมตัวเดินทางกลับ พาท่านนั่งเรือข้ามฟากมายังฝั่งระยอง

พาท่านแวะช้อปปิ้ง ซื้อของฝากตลาดบ้านเพให้ท่านได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากทะเลทั้งสดและแห้ง อาทิเช่น ผลไม้สดหลากหลายชนิด ปลาสด ปลากรอบ กุ้งแห้ง รวมทั้งผลไม้ตามฤดูกาลของจังหวัดระยอง พวกปลาหมึกแห้ง ปลาแห้ง ผลิตภัณฑ์ทะเลแปรรูป ผลไม้แปรรูป ขนมขบเคี้ยว ทุเรียนทอดกรอบ กล้วยฉาบ ทอฟฟี่รสกะทิ รสถั่ว รสทุเรียน ส่วนของฝากที่ไม่ใช่ของกิน เป็นพวกเสื้อ ของที่ระลึก ของประดับบ้าน อย่างม่านหอย โมบาย ก็มีให้เลือกมากมายแทบทุกประเภท ตลาดสดบ้านเพมี อังคาร-อาทิตย์ 9.00-16.00 น. ไปไม่ควรไปเกิน 5 โมงเย็น
เที่ยง   บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 5 )
เย็น    เดินทางถึงจุดหมายโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจและอิ่มหนำสำราญ

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *