ทัวร์วังน้ำเขียวเขาใหญ่ปีใหม่
รหัส Indy Iour 02 (2D1N) ทัวร์วังน้ำเขียว เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน VAN
วันเดินทาง
ราคาทัวร์
รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

ทัวร์วังน้ำเขียว ทัวร์เขาใหญ่ โปรแกรมทัวร์ วังน้ำเขียว ทัวร์เขาใหญ่ทองสมบูรณ์คลับ ฟาร์มโชคชัย 2 วัน 1 คืน

ทัวร์เขาใหญ่ วังน้ำเขียว แพคเกจทัวร์วังน้ำเขียว ทัวร์เขาใหญ่ปากช่อง บริษัททัวร์เขาใหญ่วังน้ำเขียว เที่ยวปากช่อง เรียนรู้ชีวิต Cow Boy ที่ ฟาร์มโชคชัย พร้อมชิม "ไอสกรีมอืมม์มิลค์" แสนอร่อย พบกับกิจกรรมโดนๆและมันส์กันแบบสุดๆที่ ทองสมบูรณ์คลับ เที่ยว วังน้ำเขียว แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก ร้านกาแฟกิ๊บเก๋ A Cup Of Love สัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านอิตาลี ที่ Palio khaoyai ชมสวนดอกไม้ The Bloom แวะซื้อของฝากที่ ไร่องุ่นสุพัตรา และ ตลาดน้ำกลางดง ตลาดน้ำศิลปะท่ามกลางขุนเขา ไหว้พระวัดพระขาว ดูแลท่านอย่างดีตลอดการเดินทางด้วยทีมงานมีอาชีพและชำนาญเส้นทางอย่างแท้จริง (เดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ เป็นช่วงที่อากาศดีที่สุดของวังน้ำเขียว) รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

วันแรก    ฟาร์มโชคชัย –  ทองสมบูรณ์คลับ – วังน้ำเขียว สวิสเซอร์แลนด์แดนอีสาน
07.00 น.    ณ จุดนัดหมาย เทสโก้โลตัสอ่อนนุช ( สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุข) เจ้าหน้าที่ของเราคอยต้อนรับและให้บริการท่านเรื่องสัมภาระคณะพร้อมออกเดินทางด้วยรถตู้ VIP ปรับอากาศออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มบนรถ (มื้อที่ 1)
10.00 น.    ถึง ฟาร์มโชคชัย (รวมค่าเข้าชมและค่ากิจกรรม) นำท่านสัมผัสประสบการณ์จริงกับวิถีชีวิตชาวเกษตรของฟาร์มโชคชัย ในรูปแบบของการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ที่สอดแทรกทั้งสาระความรู้และความสนุกสนานเพลิดเพลินอยู่ในทุกกิจกรรม เนื่องด้วย ฟาร์มโชคชัย เป็นฟาร์มโคนมขนาดใหญ่ และเป็นฟาร์มแห่งแรกของประเทศไทยที่มีการส่งออกโคนมสู่ต่างประเทศ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสและรู้จักวิธีการเลี้ยงโคนมและการจัดการฟาร์ม ในพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 20,000  ไร่ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Tourism Award จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประเภทแหล่งท่องเที่ยวเชิงการเกษตร รางวัลดีเด่น ประจำปี 2545 และรางวัลยอดเยี่ยม ประจำปี 2549  ซึ่งมีกิจกรรมหลากหลายที่น่าสนใจให้ท่านได้สัมผัส แล้วท่านจะรู้ว่า ชาวเกษตรของฟาร์มโชคชัย มิได้หยุดอยู่เพียงแค่การทำฟาร์มพร้อมเจาะลึกกระบวนการผลิตไอศกรีม กับ “อืมม์!…มิลค์ ” ( มีให้ชิมด้วยนะค้า..)

เที่ยง    รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 2) ณ ร้านอาหาร
บ่าย    ยะฮู้… ปาดา ปาดู้… วู้ว วู้ว…!! ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มีหัวใจรักในการผจญภัยสู่สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของคนวัยฮอต “ทองสมบูรณ์คลับ” (รวมค่าเข้าไม่รวมค่ากิจกรรม) คลับแนวผจญภัยที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยในครอบครัว และผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทาย ท่ามกลางทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ป่าเขาที่เขียวขจี แถมยังบรรยากาศดี๊… ดี ในความ เป็นธรรมชาติ ที่สุดแสนจะร่มรื่น พร้อมทิวทัศน์สวยงามมองแล้วสบายตา & สบายใจเป็นที่ซู้ด กับพื้นที่กว่า 300 ไร่คุณจะได้สนุกสนานกับการขี่ม้าสไตล์ตะวันตก และเครื่องเล่นนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น “ลูจ” (Luge) สกีบกภูมิปัญญาชาวบ้าน ที่นำมาประยุกต์เป็นรถแบบไม่มีเครื่องยนต์ วิ่งโดยใช้แรงโน้มถ่วงของโลก แล่นลดคดเคี้ยวมาตามไหล่เขา เป็นระยะทางกว่า 650 เมตร ควบคุมความเร็วโดยการใช้เบรคทั้งสองพร้อมกัน แล้วกลับขึ้นมาบนเขาด้วยกระเช้าไฟฟ้า (ว๊าว… เลิศ)ขอบอกว่าเป็นเครื่องเล่นที่สนุกมากๆ แถมยังปลอดภัยไร้มลพิษอีกด้วย ส่วนผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทาย ต้อง นี่เลย “เอทีวี” (ATV) มอเตอร์ไซค์ตีนโต 4 ล้อ ที่พร้อมจะพาตื่นเต้นไม่แพ้กัน (เจ๋ง…) และที่หวาด เสียวท้าความเปรี้ยวแบบสุดๆ เห็นจะเป็น “รอกลอยฟ้า” (Flying Fox) กิจกรรมที่คุณสาวๆ ต้องร้องกรี๊ด…!! จากนั้นไปต่อกันที่  “โรดีโอ” (Rodeo) วัวจักรกลแสนพยศ (อยากรู้ว่าพยศแค่ไหนต้อ ลองดูกันนะค่ะ) แต่ถ้าน้องๆ หนูๆ คนไหนยังใจไม่ถึงก็สามารถสนุกแบบเบาะๆ ได้กับ “โกคาร์ท” (Go – Kart) รถฝึกหัดขับง่ายๆ “เรือยางมหาสนุก” (Bumper Boat) นั่งเล่นอย่างมีความสุข ฉีดน้ำใส่กัน (ปิ้วๆ) “ล็อกไรด์” (Log Ride) กิจกรรมมันส์ ๆ นั่งด้วยกัน สนุกด้วยกัน (ยะฮิ้ว)  … สมควรแก่เวลานำท่านเข้าสู่ที่พัก “ภูธาราฟ้า รีสอร์ท” อ.วังน้ำเขียว หรือ เที่ยบเท่าน

เย็น    รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 3) ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท

วันทีสอง     A Cup Of Love – Palio Khaoyai – The Bloom – ไร่องุ่นสุพัตรา- ตลาดน้ำกลางดง
07.00 น.    ตื่นเช้าเพื่อสูดอากาศสดชื่น ชมทะเลหมอกยามเช้า ทานอาหารเช้า และ จิบกาแฟหลังอาหาร (มื้อที่ 4) สมควรแก่เวลาอำลา ภูธาราฟ้า รีสอร์ท   นำท่านแวะร้านกาแฟ “ A Cup Of Love “ จากนั้นเดินทางไปยัง “Palio Khaoyai” แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ หมู่บ้านอิตาลี่กลางหุบเขาอิสระให้ท่านได้เดินช้อปปิ้ง และถ่ายรูป จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ The Bloom by TV Pool สวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุด บนเนื้อที่ 100 กว่าไร่ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาพื้นที่ที่มีโอโซนดีติดอันดับ7 ของโลก รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่ชื่นชอบความงดงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ทะเลสาบ ป่า ภูเขา ต้นไม้ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว

เที่ยง    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 5) จากนั้น นำท่านแวะซื้อของฝากที่ ไร่องุ่นสุพัตรา ให้ท่านได้เลือกซื้อของฝากมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำองุ่นสดๆ พายองุ่นและอื่นๆอีกมากมาย จากนั้น แวะ ตลาดน้ำกลางดง ตลาดน้ำศิลปะท่ามกลางขุนเขา ปากช่อง อิสระให้ท่านได้เก็บภาพบรรยากาศ กันได้ตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคล วัดพระขาว หรือ วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม วัดนี้มีพระพุทธรูปปางประทานพรสีขาว ขนาดใหญ่ ชื่อว่า “พระพุทธสกลสีมามงคล” ชาวบ้านทั่วไปเรียกว่า หลวงพ่อขาว ขนาดหน้าตักกว้าง ๒๗.๒๕ เมตร สูง ๔๕ เมตร สร้างด้วยคอนกรีตเสริมเหล็ก โดดเด่นอยู่บนยอดเขาสูงจากระดับพื้นดิน ๑๑๒ เมตร สมควรแก่เวลาเดินทางกลับกรุงเทพฯ เย็น    เดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิ์ภาพพร้อมความประทับใจ

 

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *