รหัส ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เกาะราชา 3 วัน 2 คืน VAN
วันเดินทาง
ราคาทัวร์
รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ หาดทรายสีทอง สองวีรสตรีบารมีหลวงพ่อแช่ม ภูเก็ตชมวิวแหลมพรหมเทพ เที่ยวเกาะเฮ เกาะราชา 3 วัน 2 คืน

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต 3 วัน เที่ยวเมืองไทย ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ หาดทรายสีทอง สองวีรสตรีบารมีหลวงพ่อแช่ม ภูเก็ตชมวิวแหลมพรหมเทพ เที่ยวเกาะเฮ เกาะราชา รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

 วันแรก   สนามบิน -ซิตี้ทัวร์ภูเก็ตไข่มุกแห่งอันดามัน -วัดพระทองพระผุด -ย่านซิโนโปรตุกีส – วัดฉลอง- ชมวิวแหลมพรหมเทพ
เช้า    พบกัน ณ สนามบิน …….. เจ้าหน้าที่ทัวร์คอยต้อนรับและดูแลเรื่องสัมภาระ จากนั้นขึ้นเครื่องออกเดินทางไปยัง จ.ภูเก็ต รถรับจากสนามบินภูเก็ต
เที่ยง   รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1 ) แวะนมัสการ วัดพระทอง(พระผุด)Unseen Thailand ความพิเศษของวัดแห่งนี้คือพระพุทธรูปที่โผล่ขึ้นมากจากพื้นดินเพียงครึ่งองค์ ภายในวัดยังมีพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นที่อยู่ใกล้ๆ เป็นที่เก็บวัตถุและข้าวของชาวภูเก็ตสมัยก่อนอีกด้วย ตำนานพระผุดนี้มีประวัติว่า เมื่อคราวศึกพระเจ้าประดุง ยกพลมาตีถลาง พ.ศ.2328 ทหารพม่าพยายามขุดพระผุด เพื่อนำกลับไปพม่า แต่ขุดลงไปคราวใดก็มีฝูงแตนออกมาไล่ต่อยจนะต้องละความพยายาม ต่อมาชาวบ้านได้นำทอง หุ้มพระพุทธรูป ที่ผุดจากพื้นดินเพียงครึ่งองค์ดังปรากฏจนถึงปัจจุบัน นำท่านชมสถาปัตยกรรมที่ขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต ตึกเก่าเมืองภูเก็ต ชมสถาปัตยกรรมที่ขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต ตึกเก่า เป็นศิลปะระหว่างชาวจีน ศิลปะแบบชิโนโปรตุกีส ซอยรมณีย์ ตึกเก่าเหล่านี้ได้รับการบูรณะใหม่โดยใช้สีสันที่สวยงามมีทั้งแบบสวยหวานและสดใส รับรองได้ว่าสวยถูกใจนักท่องเที่ยวและช่างภาพทุกคน บางหลังได้รับการตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดอร์นหน่อยๆ บางหลังตกแต่งแบบจีนดั้งเดิม หรือ เลือกไปจุดชมวิว ยังจุดชมวิว 3 หาด มองเห็นวิว หาดกะตะ หาดกะตะน้อย หาดกะรน นมัสการหลวงพ่อแช่มวัดฉลองหรือที่เรียกเป็นทางการวัดไชยธาราม เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองภูเก็ต ใครมาภูเก็ตก็ต้องแวะเข้ามาเพื่อนมัสการหลวงพ่อแช่ม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง เรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์กิตติศัพท์ในการรักษาโรค บุญญาบารมีและเมตตาธรรมที่สูงส่ง ของหลวงพ่อทำให้มีผู้เลื่อมใสศัทธาเป็นจำนวนมาก เล่ากันว่าในขณะที่ท่านมีชีวิตอยู่นั้นจะมีผู้คนรอปิดทองท่านราวกับท่านเป็นพระพุทธรูปก็ไม่ปาน จนท่านตัวเหลืองอร่ามราวทองทา แม้ว่าท่านจะมรณะภาพไปแล้วเป็นเวลานับร้อยปี ชื่อเสียง บารมี ก็อยู่ในความทรงจำของผู้คนเสมอมา ชมอาทิตย์อัสดง ณ แหลมพรหมเทพ เป็นจุดชมวิวที่นิยมเป็นอันดับหนึ่งของภูเก็ต ใครที่ได้มาถึงภูเก็ตแล้วหากยังไม่ได้มาชมพระอาทิตย์อัสดงก่อนใครในจุดที่ใครๆ ก็ว่ากันว่าสวยที่สุดในเมืองไทย ถือกันว่ายังไม่ได้มาเที่ยวภูเก็ตแบบสมบูรณ์

เย็น    เช็คอินเข้าโรงแรมที่พัก Andaman Cannacia Resort &Spa หรือเทียบเท่า  พักผ่อนตามอัธยาศัย รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่2) สนุกสนานกับคาราโอเกะ ได้เวลาแยกย้ายพักผ่อนตามอัธยาศัย ตื่นเช้าสดชื่นเพื่อพรุ่งนี้ไปเที่ยวดำน้ำที่เกาะเฮ เกาะราชา

วันที่สอง    ดำน้ำเกาะเฮ – เกาะราชา

07.00 น.      รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 3) ออกเดินทางไปท่าเรืออ่าวฉลอง ขึ้น Speed Boat ไปยังเกาะเฮ (Coral Island) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที เกาะเฮเป็นเกาะเล็กๆ อยู่ทางใต้สุดของเกาะภูเก็ต เป็นเกาะที่มีน้ำทะเลใสแจ๋ว บรรยากาศสดใส นั่งเล่นนอนเล่นได้ทั้งวัน จะลงเล่นน้ำหรือจะเดินย่ำทรายนุ่มเท้าไปตามริมหาดก็สุดแต่ใจ เกาะเฮอยู่ห่างจากชายฝั่งประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นเกาะที่ใช้เวลาเดินทางน้อย จุดดำน้ำที่นี่จะมีจุดเดียว แต่ไม่ค่อยมีปะการังมากนัก ส่วนปลามีให้ดูมากมาย ต้องดำออกไปจากฝั่งเยอะๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องเครื่องเล่นทางน้ำ พาราเซล บาน่าน่าโบ๊ตเจ็ตสกี ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวนิยมมาเล่นเครีองเล่นเหล่านี้มากกว่ากิจกรรมดำน้ำ (ไม่รวมค่าเครื่องเล่นบนเกาะเฮ) หลังจากใช้เวลาที่เกาะเฮประมาณ 1-2 ชม จากนั้นขึ้นเรือไปต่อกันยัง เกาะราชาน้อย เกาะราชาใหญ่ (Raya Island) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที โดยเกาะราชาน้อยจะห่างจากเกาะราชาใหญ่ประมาณ 6 กม.
เที่ยง   รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 4) จากนั้นไปดำน้ำตื้นกันที่เกาะราชาใหญ่ ซึ่งถือเป็นที่นิยมของการท่องเที่ยว มีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใสสะอาดคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลันตอนใต้ เกาะราชาตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะภูเก็ตห่างประมาณ 15 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งเกาะ 3,000 ตารางกิโลเมตรโดยมีอ่าวต่างๆ เช่นอ่าวตะวันตก หรืออ่าวปะตก เป็นอ่าวที่สวยงามที่สุดบนเกาะราชา หาดทรายข่าวละเอียดนุ่มเท้า เหมาะกับนอนชมวิวนั่งอาบแดด เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทหรู อ่าวสยาม เป็นอ่าวที่ยาวที่สุดของเกาะ บรรยากาศเงียบสงบ หาดด้านนี้ลมพัดเข้าตลอด เลยทำให้มีคลื่นสูงน้ำทะเลจะขุ่น กว่า แต่จะมีเรือน้ำนักท่องเที่ยวมาจอดแวะดำน้ำกันอยู่ตลอด เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม โดยสามารถยืนดูปะการังบนหาด หรือ ก้อนหินได้โดยไม่ต้องสวมหน้ากากในช่วงน้ำลง เพราะเมื่อน้ำลดประการังครึ่งอ่าวจะโผล่มาชมท้องฟ้าพร้อมกัน อ่าวทือ เป็นอ่าวเล็กๆ ทีมีชายหาดไม่กว้างมากนัก ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะราชา อ่าวขอนแค เป็นจุดดำน้ำที่สวยงามสมบูรณ์ที่สุดของเกาะราชา จะมีปะการังเขากวาง ปะการังอ่อนที่หาดูได้ยาก อ่าวหลา จุดดำน้ำที่สวยสุดของเกาะราชาใหญ่ ได้เวลาขึ้นเรือกลับเข้าฝั่ง ส่งโรงแรมที่พักพักผ่อนตามอัธยาศัย
เย็น     รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 5)กลับโรงแรมแยกย้ายพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สาม ซิตี้ทัวร์ภูเก็ต- ซื้อของฝาก -กทม.
เช้า   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (มื้อที่ 6) เก็บสัมภาระอำลาที่พักแสนสุข ไปเก็บตกซิตี้ทัวร์เมืองภูเก็ตชมเมืองภูเก็ต จากนั้นซื้อของฝากขึ้นชื่อจากเมืองภูเก็ต
เที่ยง   รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 7)
บ่าย   เดินทางไปยังสนามบินภูเก็ตขึ้นเครื่องกลับกทม.โดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ: โปรแกรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทางบริษัทฯจะถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *