เกี่ยวกับทัวร์อินดี้

บริษัททัวร์อินดี้ [ Tour Indy] เริ่มต้นจากคนที่เคยทำงานเป็นเซลส์ขายห้องพัก ให้กับรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ทั้งรับจัดทัวร์ กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว รับจัดทัวร์ท่องเที่ยวพักผ่อนประจำปีให้กับบริษัทต่างๆ ทั้งกรุ๊ปข้าราชการจากทุกหน่อยงานที่ต้องการศึกษาดูงาน ด้วยความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และข้อจำกัดของการเป็นเซลส์ และ การเป็นลูกน้อง 🙂 ทำให้มีการรวมตัวจัดตั้ง “ทัวร์อินดี้” ขึ้นมา

จากประสบการณ์ของการเป็นนักขาย ทั้งการติดต่อประสานงานกับบริษัททัวร์ต่างๆ ลูกค้าจากทุกๆหน่วยงาน  ทำให้เราเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และ มีความตั้งใจที่จะทำงาน และให้บริการทุกท่านด้วยความรู้สึกเหมือนว่าเรากำลังเลือกโปรแกรม จัดโปรแกรมเพื่อจะเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง และความรู้สึกที่เห็นว่าทุกท่านเป็นครอบครัว เป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกับเรา อยากช่วยเหลือแนะนำและดูแลทุกท่านด้วยความจริงใจ ให้ท่านมีความสุขและสะดวกสบายที่สุดในการท่องเที่ยวพักผ่อนในแต่ละครั้ง 🙂

ทัวร์อินดี้  ชื่อนี้มาจากไหน ตอนแรกที่คิดชื่อบริษัทก็คิดกันเยอะแยะมากมาย ทั้ง จัสมินทัวร์ สาวสามทัวร์ แต่สรุปสุดท้ายก็มาลงตัวที่ ชื่อ “ทัวร์อินดี้” (แต่แบบว่าบางทีลูกค้าก็เรียกเราว่า “อินดี้ทัวร์” ก็ไม่ว่ากันค่ะ น่ารักอีกแบบ)  ชื่อทัวร์อินดี้นี้ได้มาจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง Which Star Are You From พระเอกของเรื่องเป็นผู้กำกับหนัง โดนทางครอบครัวนางเอกขัดขวางไม่ให้สร้างหนัง พระเอกจึงมีแนวคิดที่สร้างหนังอินดี้ โดยการลงทุกเอง .. โป๊ะแชะ ฟิวเหมือนความรู้สึกพวกเราเลยค่ะ ความสามารถ และความรู้เรามีแล้ว รอโอกาสที่จะทำให้คนอื่นได้รู้จักและเห็นเรา ฉะนั้นเราก็เลยมาสร้างโอกาสให้คนอื่นได้พบเห็นและรู้จักพวกเรากันที่ “ทัวร์อินดี้” … (^___^)’

** สุดท้ายนี้ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสและไว้วางใจเราให้เราได้ดูแลและบริการท่าน ถ้าหากขาดตกปกพรองตรงไหน ทางเราขอนอมรับและจะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นๆไป **

ติดตามความเคลื่อนไหว โปรโมชั่นทัวร์ และข่าวสารต่างๆ ของเรา ได้ทาง FanPage TourIndy   คลิ๊กที่นี่เลยค่ะ    **