ทัวร์ฮอกไกโด เมืองบิเอะ เมืองฟุราโนะ ทุ่งดอกไม้หลากสี

เกาะฮอกไกโด (Hokkaido) ทางเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น นอกจากมีเทศกาลหิมะ Snow Festival ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงฤดูหนาวแล้ว ในช่วงฤดูร้อนตั้งแต่เดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม ของทุกๆปีเป็นเป็นฤดูที่น่าเที่ยวมากที่สุดอีกฤดูหนึ่ง   ช่วงฤดูแห่งความงดงาม สดชื่นเบิกบาน ดอกไม้เริ่มผลิแย้ม ใบไม้สีเขียวขจีแตกยอดชูไสว ลมพัดพาเอากลิ่นไอธรรมชาติ


ทัวร์ญี่ปุ่นซากุระบาน

ดอกซากุระ Sakura Flower in Japan

เริ่มตันตั้งแต่ เดือนเมษายน ดอกซากุระบานสะพรั่งทุกแห่งหน จะถูกปกคลุมไป ด้วยสีชมพู และขาว หลังจากซากุระร่วงโรงไปก็ยังมีดอกไม้นานาพันธุ์หลากหลายชนิดที่สีสันสุดจะสวยที่ปลูกสลับกันอย่างงดงาม ณ โทมิตะฟาร์ม เมืองฟูราโนะ ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ บานอวดความงดงาม กลิ่นหอมฟุ้ง รอทุกท่าน ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน – ต้นเดือนสิงหาคม (ช่วงที่สวยที่สุดคือเดือนกรกฎาคม) ส่วนอีกหนึ่งดอกไม้ที่สวยงามที่ไม่ควรพลาด คือ ดอกพิงค์มอส (Pink Moss) จะบานในช่วงเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 

 ตารางดอกไม้ฮอกไกโด

ตารางดอกไม้บาน บนเกาะฮอกไกโด

ทุ่งลาเวนเดอร์ Furano

ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ เมืองฟุราโนะ

ไม่ไกลจากโทมิตะฟาร์ม เดินทางสู่เมืองบิเอะ เมืองเล็กๆตั้งอยู่บนเนินเขาสูงต่ำสลับกันไป หรือที่ว่า “Small Town Of The Most Beautiful Hills” ความเล็กที่แสนน่ารักของเมืองนี้อยู่ที่ภาพวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาวิวระหว่างสองข้างทางที่เต็มไปด้วยทุ่งข้าวบาร์เล่ย์สีเหลืองทองตัดสลับกับไร่ข้าวโพดและมันฝรั่งสีเขียวสดโดยมีสีฟ้าครามของท้องฟ้าตัดเป็นฉากหลังสลับเนินเขาโดยสถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีและได้รับความนิยมของชาวญี่ปุ่นเพราะได้ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และโฆษณาสินค้าต่างๆ มากมาย Thanks To : http://daviegan.com

ทัวร์ฮอกไกโดเมืองบิเอะ

ทุ่งข้าวสาลีสีทอง เมืองบิเอะ ฮอกไกโด

ทุ่งดอกไม้ โทมิตะ ฟาร์ม ฮอกไกโด

ทุ่งดอกไม้หลากสี โทมิตะฟาร์ม

โทมิตะฟาร์ม ฮอกไกโด

ทุ่งดอกไม้ โทมิตะ ฟาร์ม

Tomita Farm ฮอกไกโด

Tomita Farm ฮอกไกโด

โปรแกรมทัวร์ฮอกไกโด ทุ่งดอกไม้

ทุ่งดอกไม้โทมิตะ ฟาร์ม เมืองฟุราโนะ

ฮอกไกโด โทมิตะฟาร์ม

ทุ่งดอกไม้ โทมิตะฟาร์ม เมืองฟุราโนะ ฮอกไกโด


เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข้อมูลท่องเที่ยว ต่างประเทศ, ญี่ปุ่น, สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ต่างประเทศ และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>