ทัวร์ญี่ปุ่นเล่นสกีหิมะ ที่ ฟูจิเท็นสกีรีสอร์ท Fujinten Ski Resort

ฟูจิเท็น สกีรีสอร์ท (Fujinten Ski Resort ) เป็นสกีรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่ตั้งอยู่บริเวณ ภูเขาไฟฟูจิ แต่ถึงจะเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะมีทั้งลานสกีสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก นอกจากนั้นท่านจะได้สัมผัสได้เห็นลานสกีที่เต็มหิมะขาวโผลน ตัดกับฉากหลังที่เป็นภูเขาไฟที่สวยงาม
ลานสกีแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ มีทั้งลานสกีที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเล่นสกี และ ลานสกีทีมีความลาดชันสูงสำหรับผู้ที่มีความชำนาน ท่านสามารถเลือกเล่น ได้ทั้งสกี สโนว์บอร์ด กระดานเลือนหิมะ  นอกจากนั้นยังมีลานสกีสำหรับเด็กๆ ให้เล่นกระดานเลือนหิมะ ,Trampoline, Innertube, ให้เด็กๆได้เรียนรู้การเล่นสกี หรือ แค่นั่งเล่นสหิมะ แอ็คชั่นถ่ายรูปสวยๆ ก็สนุกไม่เบาเลยละค่ะ   โดยปกติลานสกีแห่งนี้จะเปิดประมาณ กลางเดือนธันวาคม – ต้นเดือนเมษายน

Thanks to :http://www.japan-guide.com/e/e6931.htm  / http://www.traviews.com/2012/01/kids-love-land-at-fujiten-snow-resort.html


Fujiten Ski Resort

Fujiten Ski Resort

Fujiten Ski Resort

Fujiten Ski Resort

Fujiten Ski Resort

Kid Land ฟูจิเท็นสกี รีสอร์ท

ฟูจิเท็น สกีรีสอร์ท

ลานสกีหิมะ Fujiten Ski Resort

Fujiten Ski Resort

Fujiten Ski Resort

Fujiten Ski Reaort

Fujiten Ski Reaort

สกีหิมะ ฟูจิเท็นสกีรีสอร์ท

Snow Sled @ Fujiten Ski Resort

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข้อมูลท่องเที่ยว ต่างประเทศ, ญี่ปุ่น, สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ต่างประเทศ และติดป้ายกำกับ , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>