ฮอกไกโดฤดูร้อน ที่เมืองบิเอะ Biei กับทุ่งข้าวบาร์เลย์

เมืองบิเอะ (Biei) หรือที่เรียกว่า “Small Town Of The Most Beautiful Hills” เมืองเล็กที่ตั้งอยู่เนินเขา Tokachi-dake อำเภอคามิคาวา (Kamikawa) ความเล็กที่แสนน่ารักของเมืองนี้อยู่ที่ภาพวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาวิวระหว่างสองข้างทางที่เต็มไปด้วยทุ่งข้าวบาร์เล่ย์สีเหลืองทองตัดสลับกับไร่ข้าวโพดและมันฝรั่งสีเขียวสดโดยมีสีฟ้าครามของท้องฟ้าตัดเป็นฉากหลังสลับเนินเขา

ทุ่งข้าวบาร์เลย์ เมืองบิเอะ

ทุ่งข้าวบาร์เลย์ เมืองบิเอะ เกาะฮอกไกโด

เมืองนี้เริ่มเป็นที่สนใจแก่นักท่องเที่ยวเมื่อ 1970 ช่างภาพชื่อดัง Shinzo Maeda ได้เดินทางมาที่เมืองนี้และรู้สึกประทับใจในความงามของบรรยากาศ และหลังจากนั้น 10 ปี เขาได้กลับมาอีกครั้งเผื่อถ่ายภาพ และ ภาพเหลานี้ได้ถูกนำไปใช้เป็นโพสต์การ์ต, โปสเตอร์โฆษณาทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์ มากมายโดยในทุกๆปีจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาท่องเที่ยวชมทัศนีย์ภาพที่งดงามเหลานี้ โดยเฉพาะถ้าคุณยืนอยู่บนเนินเขาจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามมากยิ่งขึ้นสุดลูกหูลูกตา

เมืองบิเอะ ฮอกไกโด

บรรยากาศ เมืองบิเอะ เกาะฮอกไกโด

คามิคาวา Kamikawa ฮอกไกโด

เมืองบิเอะ อำเภอ คามิคาวา Kamikawa ฮอกไกโด

Summer In Hokkaido

บรรยากาศ ฮอกไกโด หน้าร้อน

เที่ยวฮ่องกงไกโด หน้าร้อน

เที่ยวฮ่องกงไกโด หน้าร้อน มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข้อมูลท่องเที่ยว ต่างประเทศ, ญี่ปุ่น, สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ต่างประเทศ และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>