ตลาดน้ำอัมพวา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

ถ้ามองหาที่ท่องเที่ยวใกล้ กรุงเทพฯ แบบชิลๆ เช้าเย็นกลับ หรือ 2 วัน 1 คืน อัมพวา ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ และได้ครบตามสโลแกน กิน ช้อป แชะ แถมยังสามารถจัดโปรแกรมไหว้พระ 9 วัด เสริมศิริมงคลให้ตัวเองได้ด้วย  >> สนใจโปรแกรมทัวร์อัมพวาคลิ๊กได้เลยค้า<< 

ตลาดน้ำอัมพวา
ตลาดน้ำอัมพวาเป็นตลาดน้ำยามเย็น ถ้าคุณได้ไปแล้วต้องหลงไหลในมนต์เสน่ห์ของบ้านเรือนสองริ่มฝั่งแม่น้ำ ทียังคงความดั่งเดิม ถ้าคุณมีโอกาสค้างคืน เพิ่มความมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นด้วยการนั่งเรือออกไปชมหิ่งห้อย

Amphawa Floating Market3นอกจากที่เที่ยวแล้ว ที่กินก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง สองฝั่งคลองอัมพวา จะมีแม่ค้าพายเรือขายของกินแยะเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ผัดไท หอยทอด ก๋วยเตียว ขนมหวาน เป็นต้น รับรองคุณต้องอิ่มกลับมาแน่นอน นอกจากเรื่องกินแล้ว เรื่องช้อป เรื่องแชะ ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังเช่นกัน อัมพวามีร้านขายของที่ระลึกน่ารักๆ มุ่มเก๋ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปสวยๆ โพสต์ให้เพื่อนๆ ใน Facebook อิจเล่นๆ กันเลยนะค่ะคุณขา

Amphawa Floating Market2

 

Amphawa Floating Market6

Amphawa Floating Market15Picture from http://thaifloatingmart.blogspot.com

 

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร, ข้อมูลท่องเที่ยว 76 จังหวัด, สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ในประเทศ, สมุทรสงคราม และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>