Home ฮ่องกง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ดินแดนในฝัน

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ดินแดนในฝัน

disney-2-400x250

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความสุขของทุกๆท่าน  ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้เป็นสวนสนุกแหล่งที่ 5 ของโลกและเป็นแห่งที่ 2 ของเอเชียสร้างด้วยงบประมาณกว่า 30,000 ล้านบาท ทั้งการปรับพื้นที่ ถมทะเล และงานการก่อสร้างต่างๆ ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ถือสวนสนุกที่ครบวงจร ทั้งภัตตาคาร สวนสนุกและโรงแรมที่พักรวมไปถึงระบบขนส่งมวลชนอันทันสมัย ที่มีรถไฟขบวนดิสนีย์ วิ่งรับส่งระหว่าสถานีดิสนีย์ ไปยังสถานี MTR Sunny Bay และถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในการเดินทางเยือนฮ่องกงอีกสถานที่หนึ่งเช่นกัน

disndy-4-400x221

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะลันเตาอันสวยงาม พร้อมนำเสนอประสบการณ์อันสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการแสดงแบบบรอดเวย์  อาทิ เฟสติวัล ออฟ เดอะ ไลอ้อน คิง และ เดอะ โกลเด้น มิกกี้ส์ ที่ผสมผสานภาพยนตร์สามมิติเรียกเสียงหัวเราะ และการผจญภัยไปกับเสียงดนตรีที่ มิกกี้ส์ ฟีลฮาร์เมจิก นอกจากนี้ ยังมีเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์ ให้คุณได้ถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนตัวการ์ตูนดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ ชมการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตา และขบวนพาเหรด  ที่จะดึงดูดให้ทุกคนในครอบครัวหลงใหลในความสวยงาม โดยจะจัดวันละ 2 รอบ นอกจากนั้นยังได้เพลิดเพลินกับการเดินทางแสนมหัศจรย์กับธีมแลนด์ทั้ง 4 แห่ง ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ โดยเมื่อผ่านทางเข้าตรง“เมนสตรีท ยูเอสเอ” ที่ได้จำลองบรรยากาศในอดีตของอเมริกาเอาไว้ และสำหรับพื้นที่สวนสนุกแบ่งออกเป็น แฟนตาซีแลนด์ ทูมอโรว์แลนด์ และแอดเวนเจอร์แลนด์ ซึ่งสวนสนุกแต่ละส่วนต่างก็มีความน่าสนใจและแตกต่างกันออกไป

พร้อมกันนั้นคุณยังสามารถเก็บบันทึกเรื่องราวอันน่าจดจำนี้ไว้  ด้วยของที่ระลึกจากดิสนีย์ ที่ขายในร้านค้าพิเศษของธีมแลนด์ทุกแห่ง และค้นพบอาหารหลากหลายประเภทที่ภัตตาคารต่างๆในสวนสนุก นอกจากนั้น ในดิสนีย์แลนด์ยังมีโรงแรมถึง 2 แห่ง คือ ดิสนีย์แลนด์ฮอลีวุ๊ด กับ ดิสนีย์แลนด์โฮเทล ซึ่งเป็นโรแงรม ระดับ 4 ดาวและ 5 ดาว ภายในตกแต่งด้วยสไตล์ดิสนีย์ทั้งสิ้น และเครื่องใช้ทั้งหลายภายในโรงแรมก็เป็นสไตล์ดิสนีย์ทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่แขกทุกคน เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมมาเที่ยวกับเป็นครอบครัว และมีเด็กๆมาด้วย

disneyland-1-400x240

ราคาตั๋วดีสนีย์แลนด์
- ผู้ใหญ่ 295 ( ราคาช่วง Peak 350) HK$
- เด็ก(3-11 ปี) 210 (ราคาช่วง Peak 250) HK$
- สูงอายุ>65 170 (ราคาช่วง Peak 200) HK$

ดูรายละเอียดค่าบริการได้ที่ีนี่นะค่ะ

เดินทางมาด้วย MTR เริ่มต้นจากสถานี Tsim Sha Tsui (18 HK$) ประมาณ 20 นาทีถึง

MTR สายสีแดงลง Lai King (ไปทาง Tsuen Wan) -> MTR สายสีส้มลง Sunny Bay (ไปทาง Tung Chung) ->
MTR สายสีชมพูลง Dineyland Resort
(*ถ้าไปลง Central แล้วเปลี่ยน เป็นสายสีส้มจะเดินไกล) ดูแผนที่ประกอบจะทำให้เข้าใจง่าย

แผนที่ Hong Kong MTR

ฮ่องกงดิสนีย์แสนด์ มีทั้งหมด 4 โซนด้วยกันดังนี้
Main Street, USA : เป็น จุดเริ่มต้นของถนนแห่งการเดินทาง ย้อนเวลาสู่ช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ที่ถนนแกสลิทสตรีทอันแสนสวยของสหรัฐอเมริกา เราจะพบกับขบวนพาเหรดดิสนีย์ ชมเพื่อนชาวดีสนีย์ที่ โปรดปรานอย่าง มิกกี้เมาส์, มินนี่, โดนัลดั๊ก และ กูฟฟี่ ที่มาร่วมเต้นระบำอย่างสนุกครื้นเครงกับวงดนตรีมาร์ชและเหล่านักเต้นที่เต็ม ไปด้วยความร่าเริงและเบิกบาน ระหว่างทางนั้น ก็จะมีร้านช้อปปิ้งอันเก๋ไก๋ให้ได้เลือกสรรของที่ระลึกและของฝากพิเศษ ๆ จากดิสนีย์แลนด์ซึ่งมีมากกว่า 4,000 รายการ นอกจากนั้น จะเป็นที่ตั้งของซิตี้ฮอล และทางรถไฟฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่จะพาคุณชมไปรอบๆบริเวณอย่างเพลิดเพลิน

disney-10

disney-12

Disney on Parade ที่ถนนแห่งนี้เราสามารถชมขบวนพาเหรดดิสนีย์กับ การ์ตูนชื่อดัง เช่น มิกกี้เมาส์ มินนี่ โดเนลดักส์ และกูฟฟี่ พร้อมด้วยเหล่านักเต้นที่จะมาสร้างสีสัน ขบวนพาเหรดจะมีโชว์ วันละ 2 รอบ คือ 13:00 , 15:30 น. สำหรับวันจันทร์,วันพฤหัสบดี,วันศุกร์,วันเสาร์และวันอาทิตย์ ขบวนพาเหรดจะมีโชว์ วันละ 1 รอบ คือ 15:30 น. สำหรับวันอังคาร และ วันพุธ นอกจากนี้ก็ยังมี City Hall, Hong Kong Disneyland Rail Road และอื่นๆ


ท่องเมืองการ์ตูนดิสนีย์ใน“แฟนตาซีแลนด์” : เมื่อ ผ่านเมนสตรีทฯเข้าไปแล้วก็จะได้พบกับปราสาทเจ้าหญิงนิทรา ที่เดยในดินแดนแห่งนี้ล้วนเต็มไปด้วยสีสันและบรรยากาศของเมืองที่จำลอง มาจากในการ์ตูนของดิสนีย์ ซึ่งป็นดังประตูสู่ดินแดน “แฟนตาซีแลนด์” โคนที่เข้ามาในนี้จะได้สนุกกับเรื่องราวอมตะของ“ช้างน้อยดัมโบ้” งานเลี้ยงน้ำชาของคนทำหมวก (Mad Hatter Te กับมิคกี้เมาท์ตัวการ์ตูนอมตะของดิสนีย์เป็นพิเศษงานนี้ต้องไม่พลาด กับการสนุกสนานกับภาพยนตร์ 3 a Cups) ม้าหมุนจากเรื่องซินเดอรเลลาและ“การผจญภัยของวินนี่ เดอะ พูห์” ส่วนใครที่ชื่นชอมิตินอกจากนี้ในแฟนตาซีแลนด์ยังมี “แฟนตาซีการ์เด้น” ซึ่งเป็นสถานที่น่าสนใจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง โดยเฉพาะโดยผู้ที่อยู่ในนั้นจะมีโอกาสได้พบกับการ์ตูนตัวโปรดมากมายอาทิ มิกกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์, วินนี่ เดอะพูห์,และเหล่าเพื่อนพ้องชาวการ์ตูนดิสนีย์อีกมากมาย

ตะลุยโลกอนาคตที่“ทูมอโรว์แลนด์”: สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคต ใน“ทูมอโรว์แลนด์”จะนำเสนอเรื่องราวของโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจกับนิยายวิทยาศาสตร์และการผจญภัยในอวกาศ โดยทูมอโรว์แลนด์ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้น โดดเด่นไปด้วยบรรยากาศของ “อินเตอร์กาแลคติก สเปซพอร์ต” หรือดินแดนที่เชื่อมต่อระหว่างกาแล็คซี่ ที่ในนั้นไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ต่างๆ ล้วนแต่มีหุ่นยนต์ ยานอวกาศ และดาวเคราะห์ล่องลอยอยู่ไปมา นอกจากนี้ในทูมอโรว์แลนด์ ยังมีโลกอวกาศแห่ง “สเปซ เมาเท่น”ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปได้ในเวลาเพียงอึดใจเดียว การขับจานบินส่วนตัวใน “ออร์บิทรอน” และการต่อสู้กันแบบดุเดือนใน “บัซ ไลท์เยียร์ แอสโตร บลาสเตอร์

ผจญภัยใน “แอดเวนเจอร์แลนด์" : ผู้ที่เข้าไปในแอดเวนเจอร์แลนด์ จะ ได้สัมผัสความเร้าใจกับการผจญภัยในป่าลึกลับของเอเชีย และแอฟริกา ในดินแดน “จังเกิล ริเวอร์ ครูซ” ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเริ่มต้นการผจญภัยบนเรือสำรวจที่ล่องไปตาม แม่น้ำสายใหญ่หัวใจหลัก ของแอดเวนเจอร์แลนด์ผ่านป่าลึกลับ ที่ทุกโค้งน้ำจะมีสิ่งลึกลับและสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นต่างๆรออยู่เพื่อ สร้างความสนุก ให้กับผู้ที่เข้าไปเยือน ไม่ว่าจะเป็น ฝูงช้างที่เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน
สำหรับความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของโชว์ไล อ้อน คิง ก็คือการแปลงโฉมเวทีกลางป่านี้ให้กลายเป็นฉากการแสดงอันน่าชม โดยมี เหล่ายีราฟเดินชูคอ นกบินโฉบ และกวางป่าก็จะกระโดดไป-มาอย่างสนุกสนาน

 

 

...ติดต่อสอบถามข้อมูลและบริการทัวร์ญี่ปุ่น, ทัวร์ฮ่องกง, ทัวร์มาเก๊า

ทัวร์ไต้หวัน, ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์

ติดต่อคุณกัน

Mobile:080-376-4825

Skype:Tourindy@hotmail.com

ทัวร์เกาหลี, ทัวร์สิงคโปร์, ทัวร์เวียดนาม

ทัวร์มาเลย์, ทัวร์อเมริกา, ทัวร์รัสเชีย

ติดต่อคุณแหม่ม

Mobile:084-537-6979

Skype :Mam_Tourindy@hotmail.com

ทัวร์จีน (แผนดินใหญ่ทุกเส้นทาง), ทัวร์พม่า

ทัวร์อังกฤษ, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์บาหลี

ติดต่อคุณกุ้ง

Mobile:081-458-0962

Skype :S_Tourindy@hotmail.com

 

สำหรับทัวร์ในประเทศโทรสอบถามได้ทุกท่านเลยค่ะ

PHONE NO..

Tel: 02-727-0556

Fax: 02-727-0557 (Auto)

เปิดทำการ 09.00 น. - 21.00 น.

thank-you-angel-290