ทัวร์หัวหิน เที่ยวหัวหิน แพคเกจทัวร์หัวหินเพลินวาน ซานโตรินี่ สวิสชีพฟาร์ม 2 วัน 1 คืน

ทัวร์หัวหิน รับจัดทัวร์หัวหิน  แพคเกจทัวร์หัวหิน หาดทรายและสายลม ชมตลาดน้ำสามพันนาม แพคเกจทัวร์หัวหิน เที่ยวฟาร์มแกะ Swiss Sheep ย้อนอดีตหวานหวานที่เพลินวาน สนุกตื่นเต้นกับสวนสนุกแห่งใหม่ซานโตรินี่ ไหว้หลวงพ่อทวด ชิลล์เอ้าท์ที่ Cicada Market

Code : Indy Tour 05 (2D1N) รถตู้ VIP ทัวร์หัวหิน 2 วัน 1 คืน Airline : VAN
วันเดินทาง
ราคาทัวร์
รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

 

วันที่วันแรก      กรุงเทพฯ หัวหิน – สวิสซิฟฟาร์ม- พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน  – ตลาดน้ำสามพันนาม– Cicada Market

07.00 น    ณ จุดนัดหมาย BTS อ่อนนุช พบเจ้าหน้าที่ทัวร์อินดี้คอยต้อนรับและให้บริการท่านในเรื่องสัมภาระ สมาชิกทุกท่านพร้อมออกเดินทางสู่หัวหิน ไม่มีอาหารบริการ   นำท่านเดินทางถึง สวิส ชีพ ฟาร์ม (Swiss Sheep Farm) (ไม่รวมค่าเข้าชมและกิจกรรม) ฟาร์มแกะแห่งใหม่ใน “ชะอำ” จังหวัดเพชรบุรี รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ที่ Swiss Sheep Farm คุณจะได้พบกับความน่ารักของฝูงแกะ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ขนฟู หนานุ่มนับสิบตัว ในบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรัก ที่โอบล้อมคุณด้วยไออุ่นสไตล์ฟาร์มแบบยูโรคันทรี มีสนามหญ้าเขียว ๆ ลายล้อมด้วยภูเขาสลับซับซ้อน นอกจากนั้นยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิวท่ามกลางทุ่งหญ้า และสนุกเต็มอิ่มกับกิจกรรมพิสูจน์รักแท้ที่สนุกสนานและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งคล้องกุญแจแห่งรักที่ได้กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า คู่รักที่ได้มาคล้องกุญแจแห่งรักร่วมกัน จะสามารถครองความรักนิรันดร์ได้ และแน่นอนกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ คือ การไปเป็น “เด็กเลี้ยงแกะ” ด้วยการให้อาหาร รวมถึงถ่ายรูปคู่กับน้องแกะไว้เป็นที่ระลึกนั่นเอง จากนั้นนำท่านชม  ความงามของ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน(ไม่รวมค่าเข้าชม )พระราชนิเวศน์แห่งความรักและความหวัง และเป็นพระราชวังที่ประทับในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

เที่ยง    อิสระอาหารกลาง ตลาดน้ำในบรรยากาศรัตนโกสินทร์ย้อนยุค สมัยรัชกาลที่ 6 ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ตลาดน้ำบนเนื้อที่ 100 ไร่ มีร้านค้าทั้งหมด 193 ร้านอีกทั้งเรือขายสินค้ากว่า 40 ลำ ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาและติดแหล่งน้ำธรรมชาติ สำหรับท่านไหนไม่อยากเดินก็เลือกนั่งรถไฟ (เสียค่าบริการ 20 บาท) นอกจากนั้นยังมีการแสดงสดกลางน้ำของศิลปินจาก ม.ศิลปากร ให้ได้ชมกันฟรี สับเปลี่ยนเรื่องที่จะแสดงตลอดทั้งวัน เรือกได้ว่าสนุกสนานเฮฮากันเลยที่เดียว  สมควรแก่เวลานำท่านกลับสู่ที่พัก “โรงแรมชมวิวหัวหิน” หรือเทียบเท่า ต้อนรับท่านได้ เวลคัมดริงค์เย็นๆ นำท่านเช็คอินรับกุญแจห้องพักจากนั้นอิสระให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย (โรงแรมติดหาด)

เย็น    อิสระอาหารเย็น  หลังอาหารนำท่านไปเดินย่อยอาหารกันที่ ตลาดจักจั่น Cicada Market เปิดทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ (วันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่ 16.00 – 23.00 pm วันอาทิตย์ 16.00 – 22.00 pm) ตลาดนัดเปิดเสื่อ-เปิดใจ-เปิดไอเดีย ฟังชื่อเหมือนตลาดชาวบ้านๆ แต่จริงๆแล้ว คอนเซปต์ของตลาดนี้ออกจะเก๋ไก๋ไฮโซมากๆ ตั้งอยู่ในบริเวณ “สวนศรี” ซึ่งปรับปรุงบ้านพักตากอากาศอายุเก่าแก่กว่า 60 ปี ของ “หลวงยุกตเสวีวิวัฒน์” บิดาของ “ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช” และ “คุณนิด-สุพัฒนา อาทรไผท” มาเป็นสวนอันร่มรื่นไปด้วยแมกไม้เขียวขจี เพื่อให้ชาวหัวหินได้ผ่อนคลายอย่างสบายอารมณ์ โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซนหลักๆ ได้แก่ Art A La Mode เปิดให้ช็อปสินค้าแฮนด์เมดไอเดียเด็ดๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน ผลงานศิลปะ สิ่งประดิษฐ์ และสินค้ามือสอง ในสไตล์เปิดเสื่อ ใกล้ๆกันเป็นโซน Art of Eating รวมเมนูเด่นๆของโรงแรม ชั้นนำในหัวหิน และอาหารอร่อยจากร้านดังประจำถิ่น ที่หาทานที่อื่นไม่ได้ อาร์ตและคนรักดนตรี น่าจะชื่นชอบกิจกรรมในโซน Art of Act ทำเวทีเฉพาะสำหรับจัดแสดง คอนเสิร์ต และการแสดงรูปแบบต่างๆมากมายสมควรแก่เวลานำท่านกลับสู่โรงแรมที่พัก.. นอนหลับฝันดีราตรีสวัสดิ์

วันที่สอง    หัวหิน- วัดห้วยมงคล – เพลินวาน – The Venezin – ซานโตรินี่ พาร์ค – กรุงเทพฯ
เช้า    บริการอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก  หลังอาหารให้ท่านได้เก็บสัมภาระต่างพร้อมเดินทางกลับกรุงเทพฯ จากนั้นนำท่านเดินทางถ่ายรูปคู่กับป้าย สถานีรถไฟหัวหิน ที่ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์เมืองหัวหินและเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวท่าน นำท่านเดินทางไปไหว้พระที่ วัดห้วยมงคล เป็นวัดที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านสัมผัสกับบรรยากาศของวันวาน ณ “เพลินวาน” ศูนย์รวม ความสุข สถานที่…หยุดเวลาในอดีตไว้ เพื่อเล่าขานเรื่องราวมากมายของวิถี หัวหินก่อนกาล สู่..ปัจจุบัน” อิสระให้ท่านได้เดิน ชมหมู่บ้านย้อนยุคมีชีวิต ชิมรสอาหาร- ขนมอร่อย เลือกซื้อเสื้อผ้า ดูหนังกลางแปลง สัมผัสบรรยากาศแห่งอดีต สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ ศูนย์การค้า The Venezia (ไม่รวมค่าเข้าและกิจกรรม )  มนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลีเมืองแห่งสายน้ำเวนิสอันเลื่องชื่อ เมืองเวนิสได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ใช้การคมนาคมทางน้ำที่มีการใช้คลองเพื่อสัญจรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีอาคาร ร้านค้าและบ้านเมืองที่มีปฏิมากรรมที่สวยงามตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง

เที่ยง   อิสระอาหารกลางวัน  หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ (ไม่รวมค่าเข้าชมและกิจกรรม) แหล่งช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ย่านหัวหิน–ชะอำ ที่มาพร้อมสโลแกน Amused Shopping Experience หรือ “สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก” บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันงดงามของ เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ พร้อมสนุกไปกับเครื่องเล่นนานาชนิดที่สั่งตรงจากต่างประเทศ ที่นี่จะมอบสีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก หลังจากนั้นพาแวะซื้อของฝากที่ร้านชิดชนก ซึ่งมีของฝากให้ท่านเลือกมากมาย  อาทิเช่น ขนมหม้อแกง ทองหยอด ฝอยทอง น้าตาลสด น้ำตาลมะพร้าว  ปลาหมึกแห้ง หอยดอง ฯลฯ สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับกรุงเทพฯ ถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิ์ภาพพร้อมความประทับใจ

หมายเหตุ : โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
เงื่อนไขการชำระเงิน : มัดจำ 50 %เมื่อตกลงใช้บริการส่วนทีเหลือชำระก่อนเดินทาง 7 วัน

อัตรานี้รวม
–    ค่าที่พัก 1 คืน + ค่าอาหารเช้า 1 มื้อ
–    ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000 ตาม (ตามเงื่อนไขกรมธรรม)
–    มัคคุเทศก์นำเที่ยวตลอดรายการ
–    ค่ารถตู้ VIP หลังคาสูง เดินทางท่องเที่ยว ไป/กลับตามโปรแกรม

อัตรานี้ไม่รวม
–    ค่าบริการอื่นๆที่ไม่อยู่ในโปรแกรม เช่น ค่าซักรีด ค่ามินิบาร์ ค่าเครื่องดื่ม
–    ค่ากิจกรรมที่ซานโตรินี่,วิสซีพฟาร์
–    ไม่รวม Vat 7% และ หัก ณ ที่จ่าย 3% กรณีต้องการใบเสร็จและใบกำกับภาษี

 

 

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทัวร์ในประเทศ, ทัวร์ในประเทศ ธันวาคม, ทัวร์ในประเทศ พฤศจิกายน, ทัวร์ในประเทศ โปรโมชั่น, ทัวร์ในประเทศ โปรโมชั่น หน้าหลัก, ราชบุรี-หัวหิน และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

5 ตอบกลับที่ ทัวร์แก่งกระจาน ทัวร์หัวหิน เที่ยวแก่งกระจาน ล่องแม่น้ำเพชรบุรี ชมทะเลหมอกเขาพะเนินทุ่ง เที่ยวหัวหิน เพลินวาน 2 วัน

 1. ติ๊ก พูดว่า:

  หัวหินมีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ไม่ควรพลาด หัวหินแฟนตาเซียปาร์คและหัวหินซู

 2. เบญจมาศ พูดว่า:

  ฝากร้านอาหาร ครัวคุณแมวชีฟู๊ด หัวหิน
  ร้านอาหารไทย-ชีฟู๊ด การันตรีความอร่อยด้วยรางวัลชนะเลิศ !!
  **************************************
  เมนูเด็ดของร้าน !! ปูทะเลหลน เสิร์ฟพร้อมผักสด เป็นเมนูที่ทางร้านได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพียงร้านเดียวที่ออกงาน OTOP

  **************************************
  สำรองจองโต๊ะเบอร์โทร 032-653040 นะคะ

 3. ณัฏฐ์ วังช่วย พูดว่า:

  ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์เกาหลีในหัวหิน รองรับทัวร์ได้ ติดต่อ 065-4782995 ค่ะ

 4. ร้านอาหารร้านขันน้ำ พูดว่า:

  ฝากร้านอาหารหัวหิน~ปากน้ำปราณชื่อร้านขันน้ำซีฟู้ดค่ะ087~7592929,087~7593030นิษฐ์นิอร ขอบคุณค่ะ

 5. ร้านอาหารร้านขันน้ำ พูดว่า:

  ฝากร้านอาหารหัวหิน~ปราณบุรี / ร้านขันน้ำซีฟู้ด087~7592929 นิษฐ์นิอร ขอบคุณค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *