ทัวร์ระยอง 2 วัน 1 คืน เที่ยวระยอง สตอเบอรี่ทาวน์ ช้อปปิ้งตลาดบ้านเพ เที่ยวเขาแหลมหญ้า

ทัวร์ระยอง 2 วัน 1 คืน เที่ยวระยอง เที่ยวไทยสุขสันต์ สวรรค์ตะวันออก ทัวร์ระยอง เที่ยวสตอเบอรี่ทาวน์ ช้อปปิ้งตลาดบ้านเพ ท่องทะเลมนต์เสน่ห์เมืองระยอง เที่ยวหาดทรายขาวคลื่นลม ชมพระอาทิตย์อัสดง

Code : ระยอง เขาแหลมหญ้า 2 วัน 1 คืน
วันเดินทาง
ราคาทัวร์
รับเฉพาะกรุ้ปเหมา ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ – สตรอเบอร์รี่ทาวน์ – ชายหาดระยอง – เขาแหลมหญ้า

เช้า   พร้อมกัน ณ.จุดนัดหมาย…โดยมีเจ้าหน้าที่ “ทัวร์อินดี้” คอยให้การต้อนรับและให้บริการท่านเรื่องสัมภาระสมาชิกพร้อมออกเดินทางสู่ จ. ระยอง แหล่งผลไม้รสล้ำ อุตสาหกรรมก้าวหน้า น้ำปลารสเด็ด เกาะเสม็ดสวยหรู สุนทรภู่กวีเอก พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มบนรถ (มื้อที่ 1 อาหารกล่อง)จากนั้นนำท่านเดินทางมุ่งหน้าไปยัง “สตรอว์เบอร์รี่ทาวน์”เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง ซึ่งตั้งอยู่ใน บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Brookside Valley Resort) รีสอร์ทสุดสวยที่ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่สวยงามของจังหวัดระยอง ซึ่งถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม สำหรับสตรอเบอร์รี่ทาวน์ (Strawberry Town) นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดระยองที่ตอนนี้กำลังฮิตแบบสุดๆ ด้วยไอเดียเก๋ๆไก๋กับเมืองจำลองของประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands) ที่ถูกอกถูกใจขาเที่ยว และสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือการได้ถ่ายรูปคู่ กับเจ้าลูกสตรอเบอร์รี่สีแดงขนาดใหญ่ยักษ์ใส่มงกุฎหรือที่หลายๆคนนิยมเรียกกันว่า เจ้าชายสตรอเบอร์รี่ (Prince of Strawberry) นอกจากนั้นยังมี จุดท่องเที่ยวอื่นๆที่สวยงาม ซึ่งถูกจัดให้เป็นมีจุดชมวิวและจุดถ่ายรูปมากมาย โดยเฉพาะบริเวณกลุ่มบ้านสีลูกกวาด ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเจ้าลูกสตรอวเบอร์รี่สีแดง (เจ้าชายสตอร์เบอรี่) และอีกแห่งที่พลาดไม่ได้ก็คือ ฟาร์มแกะที่นักท่องเที่ยวจะได้ชมความน่ารักของน้องแกะตัวเป็นๆแบบใกล้ชิดสุดท้ายไม่พลาดไปชิมขนมหอมหวานกับกาแฟแก้วอร่อยซึ่งภายในสตรอเบอร์รี่ทาวน์ มีไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเป็นจำนวนมาก ได้แก่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านสเต็ก และร้านขายของที่ระลึก
เที่ยง     รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร(มื้อที่ 2) หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อไปยัง รีสอร์ทที่พัก“Mae pim resort ”(แม่พิมพ์ รีสอร์ท)รีสอร์ทที่พักติดหาดทรายขาวทอดยาวไปบนฝั่งทะเลอันสงบนิ่ง รับกุญแจห้องพัก จากนั้นให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัยจะเลือกพักผ่อนนอนเล่น หรือ เล่นน้ำคลายร้อนพร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำ อาทิสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ท หรือ กิจกรรมบนชายหาด เช่น เล่นน้ำทะเล บาน่าโบ๊ท(ไม่รวมค่าเล่น) จากนั้นเวลาประมาณ 15.30 น. เดินทางไปชมอุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด ท่านจะตกหลุมรักที่แห่งนี้ทันที
เมื่อได้สัมผัสกับบรรกาศความรื่นรมย์ ชมวิวสวยๆ Landmark เด็ดๆ ถ่ายรูปกับสะพานไม้ หอคอยสีขาว
มุมถ่ายรูปที่คล้ายคลึงกับแหลมพรหมเทพ จ.ภูเก็ต เห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาตัดเส้นขอบฟ้ายามอาทิตย์
ยามอาทิตย์ใกล้อัสดงหรือหากมีเวลามากพอจะเดินเท้าศึกษาเส้นทางระยะทางประมาณ1.4 กิโลเมตรได้พบเจอทั้งป่าไม้ ภูเขา ทะเล ในครั้งเดียวช่างคุ้มค่าจริงๆ ได้เวลาสมควรกลับโรงแรมที่พัก
เย็น    รับประทานอาหารเย็น ณ. ห้องอาหาร(มื้อที่ 3) สนุกสนานกับคาราโอเกะ สมควรแก่เวลาพักผ่อนตามอัธยาศัยนอนหลับฝันดีราตรีสวัสดิ์ค่ะ

วันที่สองของการเดินทาง ระยอง- สถานพันธุ์สัตว์น้ำ ระยองอควาเรี่ยม -บ้านเพ–ตลาดเกาะกลอย

เช้า   รับประทานอาหารเช้า ณ.ห้องอาหารของ Maepim resort (มื้อที่ 4) หลังอาหารให้ทุกท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย สายๆเตรียมตัวเดินทางกลับนำท่านแวะช้อปปิ้ง ซื้อของฝากตลาดบ้านเพให้ท่านได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากทะเลทั้งสดและแห้ง อาทิเช่น ผลไม้สดหลากหลายชนิด ปลาสด ปลากรอบ กุ้งแห้ง รวมทั้งผลไม้ตามฤดูกาลของจังหวัดระยองเดินทางต่อไปยัง “สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยองอควาเรี่ยม” ชมพันธ์สัตว์ทะเลมีชีวิต ปลาสวยงามและสัตว์ทะเลที่หายาก พรรณไม้น้ำรูปแบบต่างๆ
เที่ยง    บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 5)

หลังอาหารนำท่านไปเที่ยวชม “ตลาดเกาะกลอย”มีคำขวัญของตลาดดังนี้ “เพลิดเพลินเดินเล่น ตลาดเกาะกลอย อุ่นไอร่องรอย ความทรงจำครั้งวัยเยาว์”แหล่งพักผ่อนของชาวระยองที่นี่…เป็นชุมชนเล็กๆที่ประกอบไปด้วยเรือนบ้านร้านตลาดที่อยู่กันอย่างเอื้ออาทรเหมือนความหมายที่เราตั้งบ้านเรือนรวมหมู่อิงกระแสสายน้ำมีมิตรจิตมิตรใจในการใช้ชีวิตมีตลาดเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนซื้อขายหล่อเลี้ยงชุมชนให้เจริญเติบโตผ่านยุคสมัยมากระทั่งปัจจุบันด้วยบรรยากาศที่ชวนให้รื้อฟื้นคืนอดีตจึงอยากชวนท่านทั้งหลายมายลสภาพความเป็นอยู่คราวครั้งเก่าก่อนร่วมลิ้มชิมรสกับหลากหลายอาหารการกินและปล่อยใจให้รื่นรมย์กับเรื่อนบ้านร้านตลาดบรรยากาศย้อนยุคได้ ในทุกรายละเอียดของรอยอดีตที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ให้ท่านได้ชมตั้งแต่10 โมงเช้าถึง 3ทุ่ม    ทุกวันสมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับเดินทางถึงจุดหมายโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจและอิ่มหนำสำราญ 
หมายเหตุ: โปรแกรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทางบริษัทฯจะถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

อัตรานี้รวม
– ค่าที่พัก 1 คืนพักห้องละ 2 ท่าน @ Mae pim resort
– ค่าอาหาร 5 มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม
– ค่าน้ำดื่ม น้ำอัดลม ลูกอม ขนมทานเล่น ผ้าเย็น บริการตลอดการเดินทาง
– ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามโปรแกรม เข้าชมสตรอเบอร์รี่ทาวน์ /ค่าเข้าชมอุทยานเขาแหลมหญ้า/ค่าเข้าชมระยองอควาเรี่ยม
– ค่ารถตู้ปรับอากาศ+ ค่าน้ำมัน ไป/ กลับ รับส่งที่จุดนัดหมายและท่องเที่ยวตามโปรแกรม
– ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์)
– ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวดูแลตลอดการเดินทาง

อัตรานี้ไม่รวม
– ค่าบริการอื่นๆที่ไม่อยู่ในโปรแกรม เช่น ค่าซักรีด ค่ามินิบาร์

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทัวร์ในประเทศ, ทัวร์ในประเทศ โปรโมชั่น, เที่ยวทะเลไทย และติดป้ายกำกับ , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

1 ตอบกลับที่ ทัวร์จันทบุรี เที่ยวจันทบุรี 2559 ทัวร์จันทบุรี หลาดเจ้าหลาว เที่ยวโอเอซิส ซีเวิลด์ วัดคาทอลิก 2 วัน 1 คืน พิเศษเมนูซีฟู๊ด

  1. เนตรประวีร์ พูดว่า:

    รับสัมมนา ข้าราชการไหมคะ 150 ท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *