แนะนำโรงแรม รับจองห้องพัก โรงแรม ใกล้สนามบินดอนเมือง โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ (Amari Donmuang Bangkok)

Code : Amari Hotel สนามบินดอนเมือง Donmuang Airport
วันเดินทาง
ราคาทัวร์
Superior room (Single / Twin / Triple) รวมอาหารเช้า เริ่มต้น 1,800.-
Deluxe room (Single / Twin / Triple รวมอาหารเช้า เริ่มต้น 2,000.-
Grand Deluxe (Single / Twin / Triple) รวมอาหารเช้า เริ่มต้น 2,500.-

โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ (Amari Donmuang Bangkok) โรงแรมทันสมัย เชื่อมตรงสู่สนามบินดอนเมือง พร้อมการบริการและความสะดวกสะบายที่ครบครัน แล้วท่านจะเสียเวลาและจ่ายค่าแท็กซี่อยู่ทำไม แค่เดินมาก็พักที่อมารีดอนเมือง

โรงแรมอมารี ดอนเมือง Amari Hotel

.. ทำไมต้องจองกับทัวร์อินดี้ ทัวร์อินดี้ให้ราคาที่พักรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการที่ถูกที่สุดแล้ว และที่พิเศษยิ่งกว่านั้น ทัวร์อินดี้แถมอาหารเช้ามูลค่า 400 บาท ในห้องแต่ละแบบให้ด้วย โดยห้องที่เราเปิดรับจองจะมีแค่ 3 แบบ เท่านั้น

  • Superior room เริ่มต้น 1,800.- (Single / Twin / Triple) รวมอาหารเช้า
  • Deluxe room  เริ่มต้น 2,000.-  (Single / Twin / Triple รวมอาหารเช้า
  • Grand Deluxe เริ่มต้น 2,500.- (Single / Twin / Triple) รวมอาหารเช้า

** ติดต่อจองห้องพักอมารี แอร์พอร์ต ดอนเมือง กับ ทัวร์อินดี้ โทร 02-727-0556 หรือ 081-458-0962 (คุณกุ้ง) **

Amari Hotel โรงแรมอมารีดอนเมือง

โรงแรมอมารี ดอนเมือง

Amari Hotel -8

ทำไมต้องโรงแรมอมารีดอนเมือง เมื่อคุณเดินทางมา กทม. โดยใช้บริการสายการบินที่ให้บริการภายในประเทศ เดินทางมายังสนามบินดอนเมืองคุณจะพบว่ามีหลายโรงแรมมากๆ ที่อยู่ใกล้กับสนามบิน แต่ที่สะดวกสุดที่เราอยากจะแนะนำก็คือ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ (Amari Donmuang Bangkok) เพราะเมื่อคุณรับสัมภาระแล้วเดินออกมาจากช่องประตูผู้โดยสารขาออก ก็จะได้เจอกับทางออกไปโรงแรมอมารีฯ ทันที จะเดินบันได ขึ้นลิฟท์ไปหากคุณมีสัมภาระมาด้วย ตามสะดวกกันเลย จะเจอสะพานลอยเชื่อมต่อกับเคาน์เตอร์เช็คอินของอมารีต่อมาหลังเช็คอินแล้ว หากความประสงค์ของคุณแค่มาพักรอก่อนขึ้นเครื่องจากสนามบินดอนเมืองไปที่อื่นในเมืองไทยหรือไปต่างประเทศ คุณก็แค่นั่งเล่น นอนเล่นชิวๆพักผ่อนแบบสบายใจ ไม่ต้องกังวลถึงสภาพการจราจรในกทมและการเผื่อเวลาอีกต่อไป เพียงแค่คุณเดินข้ามสะพานลอยกลับไปทางเดิมก็ขึ้นเครื่องได้แล้ว จะสบายไปไหน หากหิวก็ฝากท้องไว้กับห้องอาหารของโรงแรมได้ เน้นประหยัดหน่อยก็เดินออกมาหน้าโรงแรมเลี้ยวซ้ายก็มีอาหารขายหลายอย่างให้เลือกรับประทานได้ตามสะดวก มี 7-11 ด้วยนะ

Amari Donmuang Bangkok

โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ (Amari Donmuang Bangkok)

Amari Hotel Donmuang Bangkok

ต้องการเดินทางสนามบินดอนเมืองมายังสนามบินสุวรรณภูมิ ง่ายๆ และก็ประหยัดค่ารถแท็กซี่ไปได้อีกประมาณ 400 บาท ไม่รวมค่าทางด่วนต่างๆ ที่รับรองว่าเงิน 500 บาท เอาไม่อยู่แน่ ขึ้นฟรี Shuttle bus ที่ประตูทางออกชั้นล่าง แค่คุณแสดงพาสปอร์ต หรือ บัตรปชช. พร้อมหลักฐานการจองตั๋วเครื่องบินในชื่อเดียวกัน กับ จนท.ที่ตั้งเคาน์เตอร์อยู่ตรงนั้น ก็ได้ขึ้นรถฟรีไปสุวรรณภูมิแล้วล่ะ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ก็ถึงสุวรรณภูมิ แล้วที่สำคัญนะรถว่างมากๆ มีที่นั่งแน่นอน

Amari Hotel-6-800x500

Airport Shuttle Bus

อยากไปช้อปปิ้งบ้างไรบ้างหลังพักผ่อนมาพอสมควรแล้ว      ถ้าคุณเช็คอินเข้าพักวันเสาร์หรืออาทิตย์ มีรถของโรงแรมให้บริการฟรี  2 รอบ เวลา 09.40 น. และ 12.00 น. รถคันนี้จะพาคุณไปยัง BTS สถานีหมอชิต / MRT สถานีสวนจตุจักรทั้งสองอยู่ใกล้กัน   ลงเดินอีกหน่อยก็ได้ช้อปปิ้งที่ตลาดนัดสวนจตุจักรแบบชิวๆละ   อีกทางนึงที่มีทุกวันคือ         เดินข้ามสะพานลอยมาฝั่งดอนเมืองขึ้นรถ Airport  Bus  สาย A 1   ไม่ฟรี  คันสีเหลือง ค่ารถ  30 บาท     ไปลงทีสถานีรถไฟฟ้า สถานีใต้ดิน  ทั้งสองก็ก็ไปช้อปปิ้งที่ตลาดนัดสวนจตุจักรได้เหมือนกัน  นี่ไม่นับรวมเส้นทางการช้อปปิ้งอื่นที่เดินทางสะดวกโดยรถ ไฟฟ้า BTS หรือ รถไฟฟ้าดิน MRT ตลอดแนวเส้นทาง    หากคุณชอบช็อปปิ้งแบบไหน ก็ลองศึกษาดูได้ค่ะเส้นทางได้ค่ะ เผื่อไว้เป็นตัวเลือกในการเดินทางท่องเที่ยว

โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ (Amari Donmuang Bangkok)

รถเมย์ดอนเมือง หมอชิต

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทัวร์ในประเทศ โปรโมชั่น, ทัวร์ในประเทศ โปรโมชั่น หน้าหลัก และติดป้ายกำกับ , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *