ทัวร์เกาหลีเดือนเมษายน วันสงกรานต์ 2561/2018 ชมซากุระ เล่นสกี April Snow เกาหลี 5 วัน พักสกีรีสอร์ท 1 คืน

ทัวร์เกาหลี เส้นทางโรแมติกมีหุบเขาสลับสายน้ำยามใบไม้ผลิ วนอุทยานแห่งชาติโอแดซาน วัดโวจองซาท่ามกลางหุบเขาในป่าสนใหญ่ - สวนกรีนเฮาส์สตรอรเบอร์รี่ - บัตร Special Pass Ticket ชุดพิเศษที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ - ปั่นเรียวไบท์ Rail Bike รอบทะเลสาบพิพิธภัณฑ์ภาพวาดลวงตาสามสี่มิติ รูปแบบ AR Museum พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง Ice Museum พิพิธภัณฑ์รัก Love Museum - ภูเขานัมซาน หอคอย N Tower สายเคเบิ้ล Love Rock Cable - ศูนย์โสมเกาหลี - เครื่องสำอางเกาหลี - ย่านเมียงดอง – เรียนรู้วิธีการทำคิมบับ ฟรี!!! แต่งชุดฮับก

Code : April Snow 5วัน3คืน
วันเดินทาง
ราคาทัวร์
11-15 เมษายน 2561 26,900 บาท/ท่าน
12- 16 เมษายน 2561 27,900 บาท/ท่าน

วันแรก สนามบินสุวรรณภูมิ
เจ้าหน้าที่รอต้อนรับดูแล มอบเอกสาร และอธิบายเพิ่มเติม (นัดหมายแต่ละคณะก่อนออกเดินทาง 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก)

วันที่สอง สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ – เคียงกีโด
เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง | เวลาบินประมาณ 5-6 ช.ม.
ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน JIN AIR (LJ), JEJU AIR (7C), Eastar* Jet (ZE), T’way (TW)
บางสายการบินมีชุดกล่องสแน็คบล็อกให้ผู้โดยสารบนเครื่องบิน และมีบริการ Air Cafe จำหน่าย อาหาร เครื่องดื่ม และขนมคบเคี้ยว
เช้า ICN Landing ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว รถโค๊ชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจองหรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม. มียอดโดมสูง 107 เมตร ไปยังจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของวันนี้เพื่อให้รายการท่องเที่ยวเป็นไปตามกำหนดการ ทางคณะทัวร์จะออกเดินทางจากสนามบินหลังเวลาเครื่องลงประมาณ 1.40 ชั่วโมง ท่านที่ติดสัมภาษณ์ที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง หากท่านผ่านเข้าเมืองเรียบร้อย ท่านต้องเดินทางไปพบกับคณะทัวร์ด้วยตนเอง และไม่สามารถเรียกร้องค่าเดินทางจากทางผู้จัดได้
เช้า นำท่าน หนุกหนานกับการปั่นเรียวไบท์ บนรางรถไฟ กับประสบการณ์ ที่อยากจะหาได้ ปั่นจักรยานเรียวไบท์ บนรถราง ที่มีความงดงามและเสน่ห์ธรรมชาติที่หาได้ยาก ไม่ว่า จะเป็นการผ่าน ลำธาร ทุ่งนา แปลงผัก ทิวสน ต้นไม้ดอกไม้ ตลอดเส้นทาง ท่ามกลางความโรแมนติค สุด สุด พาท่านเดินทางเพลิดเพลินกับดินแดนที่ปกคลุมด้วยป่าทึบซึ่งมีความงดงามของทิวทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นความงามอย่างมหัศจรรย์ของภูเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้สุดลูกหูลูกตา หุบเขาและเมืองเล็กๆ
เที่ยง เมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ เป็นเนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรส ผัดย่างขลุกขลิกบนกะทะ
บ่าย สวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ พาไปชมสวนกรีนเฮาส์สตรอรเบอร์รี่ ให้ท่านได้เก็บผลไม้สดๆ และยังได้ความรู้ว่าชาวเกาหลีมีวิธีการปลูกอย่างไรจึงได้ผลผลิตดีและหวานหอมชวนน่ารับประทาน อิสระถ่ายรูป เก็บชิมสตรอเบอร์รี่ทานเป็นที่ระลึก (จำนวนเก็บขึ้นอยู่กับผลิตผลในแต่ละสัปดาห์ และนโยบายของเจ้าของสวน ไม่สามารถนำออกมารับประทานภายนอกไร่ได้)
บ่าย     สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – Everland “ ดิสนีย์แลนด์เกาหลี ” สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ มี Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure และ Zootopia ท่านสามารถปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Special Pass Ticket สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ไม่ว่าจะเป็นทีเอ็กเพรส รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิงหมุน ตีลังกาสองตลบ ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี อีกทั้งยังมี LINE Store สำหรับ ชาวสาวก LINE ให้แช๊ะภาพ ครั้งแรกของโลก ! เปิดโลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley กับรถบัสสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก และอื่นๆ อีกทั้งให้สาวกชาว K-POP ได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ต K-POP ผ่านเทคนิคพิเศษเสมือนจริง “ HOLOGRAM “ ที่ทำให้ท่านรู้สึกว่ากำลังรับชมศิลปินทำการแสดงตัวเป็นๆ ต่อหน้าเรา กับศิลปินนักร้องจากค่ายดังในเกาหลี (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) นอกจากนี้ท่านยังสามารถช้อปปิ้งในร้านค้าของที่ระลึก และสุดท้ายเดินชมและถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาล เช่น ฤดูร้อนจะเป็นดอกกุหลาบและดอกลิลลี่บาน ฤดูใบไม้ผลิจะเป็นดอกทิวลิปบาน ฤดูใบไม้ร่วงจะเป็นดอกเบญจมาศบาน ขบวนพาเหรดตามวันเวลา
เย็น    เมนูหมูย่าง คาลบี Pork KALBI อาหารพื้นเมืองเกาหลีปิ้งย่างบนเตาที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก
หลังอาหารค่ำ พาท่านเข้าเช็คอินที่พัก 1 คืน ณ โรงแรม Suwon Amour, Pacific, Korea, IY, Silk Road (3 ดาวเกาหลี) หรือเทียบเท่า

วันที่สาม เคียงกีโด – คังวอนโด – ยงเพียงสกีรีสอร์ท
เช้า   อาหารเช้า แบบอเมริกันเกาหลีชุด หรือ เซมิ ที่ ห้องอาหารโรงแรม
เช้า   อุทยานแห่งชาติโอแดซาน สมญานาม “ ห้าภูเขาใหญ่หรือห้ายอดภูเขา “ แบ่งออกเป็นเขตวอลจองซาและเขตซอกึมกังจะประกอบด้วยแนวเขาโอแดซาน สูงประมาณ 1,563 เมตร จุดเด่นของอุทยานแห่งชาตินี้คือมีหุบเขาน้อยใหญ่สลับกับสายน้ำตลอดเส้นทาง โดยส่วนใหญ่เป็นป่าสนธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ยังเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ที่มีชื่อเสีย ง เช่น หมูป่า กวาง ชะมด นกเขา และ นกหัวขวานสีสัน เป็นต้น และพันธุ์พืชนานาชนิดมากมาย มีแนวสันเขาที่ราบเรียบเชื่อมยอดเขา 5 ยอดเข้าด้วยกัน พาท่านนมัสการวัดเก่าแก่ที่สุดแห่งอาณาจักรชิลลา “ วัดโวจองซา “ ท่ามกลางหุบเขาในป่าสนใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์มากของวนอุทยานแห่งชาติโอเดซาน ประกอบไปด้วยวัดกว่า 60 วัด และ สำนักปฏิบัติธรรม 8 สำนัก สร้างขึ้นในอาณาจักรโคเรียว (918-1392) มีเจดีย์เก้าชั้นแปดเหลี่ยมที่เราเรียกว่า ซารีพระกุดา (บรรจุพระบรมสารีริกธาตของพระพุทธเจ้า) และมีโบส์ของพระวาโรขะยะ และมีโบส์ของพระสะกายะมุนี ชาวพุทธเกาหลีเชื่อว่าพระทุกท่านยังอยู่ที่นี่และคุ้มครองที่แห่งนี้
เที่ยง   เมนูจัดจ้าน ! โอซัม หรือหมูปลาหมึกย่างบาร์บีคิวหมักสไตล์สมัยใหม่เกาหลี เป็นเมนูประยุกต์ที่ชาวเกาหลีคิดกัน ซี่งคนต่างประเทศนิยมรับประทานเช่นกันเพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย
บ่าย ร่วมงาน April Snow มหัศจรรย์ วันสงกรานต์ จัดปีที่ 6 ฤดูกาลหิมะดอกไม้นัดกัน
ฉีดฉาดความหนาวเย็นของเกล็ดหิมะ แข่งเล่นสเลด บนลานหิมะภูเขา ปาร์ตี้สงกรานต์
ร่วมลุ้นของรางวัล ณ Yongpyeong Dragon Valley สกีรีสอร์ทดีสุด (ปี 2018 Winter Olympic)
Yongpyeong Dragon Valley “ ยงเพียน ดราก้อน วัลเล่ย์ ” ตั้งอยู่เชิงเขาพัลวัง โดยมีความสูงเหนือระดับทะเล ณ จุดต่ำสุดที่ 750 เมตร และจุดสูงสุดที่ 1,458 เมตร อีกหนึ่งสุดยอดสถานที่พักผ่อนตากอากาศ แหล่งเล่นสกีที่มีชื่อเสียง (ปี 2018 Winter Olympic) (รายละเอียดของงาน…จะแจ้งในใบสรุปการเดินทาง…ก่อนออกเดินทางสู่ประเทศกาหลีใต้ ทุกท่านควรนุ่งกางเกงยีนส์ สวมรองเท้าผ้าใบหรือกีฬา และเตรียมเสื้อกันหนาวไปด้วย อุณหภูมิอยู่ที่ 5 องศา โดยเฉลี่ย เนื่องจากสกีรีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทแห่งแรกของเกาหลีและมีรูปลักษณ์เหมือนหุบเขามังกร อยู่เหนือระดับน้ำทะเลมากกว่า 600 เมตร เป็นจุดที่อากาศหนาวเย็นกว่าทุกที่)
ฟรี ! บัตรนั่งกอนดอลล่า-กระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่ยอดเขาพัลวังที่ยาว 3.7 กิโลเมตร #Yongpyeong (ไม่สามารถทอนเงินคืน หากทางสถานที่ปิดบริการนี้)
เย็น เช็คอินที่พัก Yongpyeong Dragon Valley สถานที่ถ่ายละครเรื่อง “ เพลงรักในสายลมหนาว หรือ Winter Love Song ” ฉากสำคัญที่ถ่ายทำละครเรื่อง “ เพลงรักในสายลมหนาว หรือ Winter Love Song ” ฉากที่พระเอกและนางเอก ไฟรักในใจเริ่มต้นอีกครั้ง ห้องพักค่ำคืนนี้ อาจจะบริการเป็นเตียงแบบตะวันตก หรือ แบบออนดอล (ออน คือ ความอบอุ่น ดอล คือ ก้อนหิน) หรือ ห้องนอนแบบนอนบนพื้นสไตล์เกาหลี ชาวเกาหลีนิยมนอนหลับบนพื้นมากและจะนำผ้าปูที่นอนที่เรียกว่า “โย” และผ้าห่มที่เรียกว่า “อีบูล” พร้อมหมอนสุขภาพหรือหมอนตามชอบใจ เพียงสามชิ้นเพื่อการพักผ่อนยามค่ำคืน
อิสระอาบน้ำแร่@Peak Island (Option มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 15,000วอนราคาพิเศษ) การอาบน้ำแร่รวมสไตล์เกาหลี จะต้องเตรียมใจเรื่องการแก้ผ้าออกหมด ไม่มีการนุ่งผ้าเช็ดตัว (ต้องตัดความอายออกไป) เมื่ออาบน้ำแร่ธรรมชาติแล้วท่านจะรู้สึกผ่อนคลาย ตัวเบาสบาย นอกจากส่วนที่เป็นน้ำแร่ในร่ม ยังมีสวนน้ำในร่มและกลางแจ้งที่ให้ได้สนุกกับบ่อแช่น้ำแร่หลายๆ แบบ โดยสามารถสวมใส่ชุดว่ายน้ำลงไปได้
ค่ำ   ได้เวลาเต็มอิ่มกับปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์ Crazy ในแบบฉบับเกาหลีแท้ งานนี้ 1 ปี มีครั้งเดียวเท่านั้นโดยทางการท่องเที่ยวเกาหลีร่วมกับเจ้าภาพ 2 ฝ่าย คือ ยงเพียงสกีรีสอร์ท และ บริษัททัวร์ (ตัวแทนไทย) จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความทรงจำกัน ในงานจะมีอาหารเกาหลีนานาชนิดในสไตล์ดั้งเดิมและสมัยใหม่ให้ได้เลือกชิมแบบเต็มอิ่มจุใจ ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานและผลไม้ มีเครื่องดื่มชนิดต่างๆ บริการอีกด้วย ยังจัดรางวัลมอบแด่ผู้ชนะการแข่งขันกีฬากลางแจ้งทุกวัย มีเกมส์การละเล่นต่างๆ ให้ร่วมสนุกเพื่อรับรางวัลแบบหมู่คณะ มีโอกาสลุ้นโชคลุ้นรางวัลมากมาย และ พิเศษ ! แบบใกล้ชิด ร่วมชมการแสดงพิเศษที่จะมาแสดงสดๆ ตัวเป็นๆ ให้ท่านได้ใกล้ชิดต่อหน้าต่อตา Have a Good Dream 

วันที่สี่ คังวันโด ยงเพียงสกีรีสอร์ท – กรุงโซล
เช้า   อาหารเช้าแบบอเมริกันเกาหลีเซมิบุฟเฟ่ ที่ ห้องอาหารของรีสอร์ท
เช้า   เดินทางเข้าเมืองหลวงกรุงโซล ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ มีตึก 63 ชั้น ตึกที่สูงที่สุด มีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล ศูนย์ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอางเวชสำอาง ให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาวทั้งไม่สาว ล้วนให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และฟังคำแนะนำการดูแลผิวพรรณ จากผู้ชำนาญการ
เที่ยง เมนูหม้อไฟชาบูเห็ด คล้ายการต้มรวมมิตรสุกี้หม้อไฟ ประกอบไปด้วยเนื้อหมูสไลด์ ผักและเห็ดและวุ้นเส้นเกาหลี
บ่าย  ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง Red Pine พาท่านเดินทางสู่ ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง Red Pine ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี เป็นงานนวัตกรรมวิจัยชิ้นใหม่ล่าสุดของเกาหลี เพื่อช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันอุดตันในเส้นเลือด คลอเรสเตอรอลในเลือดสูง ไขข้อเสื่อม หรือ การไหลหมุนเวียนของเลือด เป็นต้น กว่าจะมาทำเป็นน้ำมันสนสกัดได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 ก.ก. แนะนำให้ทุกท่านเลือกซื้อเป็นของฝากสุขภาพเพื่อตัวท่านเองและคนที่ท่านรักหรือคนที่ท่านเคารพ เพราะเป็นสารอาหารธรรมชาติ ที่วิจัยจากโรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีแล้วว่า ไม่มีผลข้างเคียง
เรียนรู้วิธีการทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) อาหารง่ายๆๆที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน คิม แปลว่า สาหร่าย บับ แปลว่า ข้าว จะเป็นแท่งยาวๆ แล้วเค้าก็จะหั่นเป็นชิ้นๆพอดีคำ จิ้มกะซีอิ้วคังจังเกาหลีหรือวาซาบิก็ได้ จากนั้นเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชาวเกาหลีโดยการแต่งกายชุดประจำชาติต่างๆ (ชุดฮันบก) พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เพื่อไปอวดคนทางบ้าน
ดิวตี้ฟรี (ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะ ดิวตรี้ฟรีประเทศนี้ มีถึง 5 บริษัทแข่งขันกัน) เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ ห้างปลอดภาษีล๊อตเต้หรือชินเซเก ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี ชาวจีน และชาวญี่ปุ่น
เย็น   ช้อปปิ้งเมียงดอง ” ถนนแฟชั่นของเกาหลี ” อิสระช้อปปิ้งบริเวณเมียงดอง Myeongdong ถูกขนานนามว่า ” ถนนแฟชั่นของเกาหลี ” แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรน ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบกับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ ร้าน Creative Lifestyle ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติก ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม
ค่ำ   เมนูอันดงจิมทัค หรือ ไก่ต้มแห่งเมืองอันดอง (เมืองอันดงเป็นหนึ่งของร่องรอยสุดท้ายที่ยังคงเหลืออยู่ของเกาหลี เป็นขุมทรัพย์ที่มีค่าของประเพณีลัทธิขงจื้อ)
หลังอาหารค่ำ ภูเขานัมซาน หอคอย N Tower สายเคเบิ้ล Love Rock Cable พาท่านขึ้นภูเขานัมซาน Namsan – ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวงและอิสระถ่ายรูปคู่หอคอย N Tower เป็น 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก สูงถึง 480 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สถานที่ละครหนังเกาหลีหรือหนังไทยสไตล์เกาหลีมาถ่ายทำกัน (ความเชื่อ: เตรียมแม่กุญแจลูกกุญแจเพื่อไปล็อคกุญแจคู่รัก ณ Love Rock Cable ซี่งเชื่อกันว่า ถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจและโยนลูกกุญแจทิ้งไป คู่รัก คู่ครอบครัว คู่เพื่อน คู่พี่น้อง คู่มิตรนั้นจะมีความรักที่ยั่งยืนหรือไม่มีใครมาพรากจากกันได้) (ค่าบัตรลิฟท์ขึ้นสู่จุดชมวิวบนหอคอย ไม่รวมไว้ในค่าทัวร์)
หลังจบรายการท่องเที่ยว พาท่านเข้าเช็คอินที่พัก Seoul H Avenue, Intercity, Co-Op City (3 ดาวเกาหลี) หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า กรุงโซล – สนามบินนานาชาติอินชอน – กรุงเทพฯ
เช้า   อาหารเช้าแบบอเมริกันเกาหลีชุด หรือ เซมิ ที่ ห้องอาหารโรงแรม
เช้า    ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู เพื่อนที่ดีในการดำเนินชีวิต ! ต้นไม้ฮ๊อกเก็ตนามูชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนี้…ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับ
ให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา เพศ ลดและป้องกันมะเร็ง เยี่ยม ศูนย์โสมเกาหลี ทุกท่านจะได้รู้จักสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็งTRICK ART MUSEUM + ICE MUSEUM + LOVE MUSEUM พิพิธภัณฑ์ภาพวาดลวงตาสามและสี่มิติ อัพเกรดพิพิธภัณฑ์เป็นรูปแบบ AR Museum โดยท่านจะได้สนุกสนานกับแอ็คชั่นท่าทางต่างๆ กับภาพศิลปะผลงาน 100 กว่าภาพ จากแนวคิดเดิมที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริงโดยให้ผู้ชมเข้าไปมีส่วนร่วมถ่ายภาพ เมื่อผ่านเข้าไปในภาพนั้นๆ ภาพทุกภาพจะออกมาดูประหนึ่ง เหมือนจริงในเหตุการณ์ ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากเทคโนโลยีเออาร์ (Augmented Reality) การบรรจบกันของโลกความเป็นจริงและเทคโนโลยี ในยุคที่อินเทอร์เน็ตเชื่อมทุกอุปกรณ์โดยเมื่อถ่ายรูปและวิดีโอด้วยแอปของพิพิธภัณฑ์แล้ว จะเห็นภาพศิลปะเป็นแบบ AR เคลื่อนไหวสมจริง จะตื่นเต้นเหมือนจริงมากแค่ไหน ต้องขึ้นอยู่กับลีล่าแอ็คชั่นของของท่านด้วย “ ICE MUSEUM ” เมืองน้ำแข็งที่ไม่ใช่แค่น้ำแข็งธรรมดา แต่ตระการตาจนคุณอาจจะลืมหนาวไปเลยก็ ได้ ! ลองนึกถึงความรู้สึกเมื่อคุณก้าวเข้าไปในเมืองที่ทุกอย่างทำจากน้ำแข็งภายใต้ อุณหภูมิ ลบ 4 องศา ! ภายในมีกิจกรรมหลากหลายให้คุณได้สัมผัส เช่น สไลเดอร์น้ำข็งที่ยาวกว่า 10 เมตร รถกลางรูดอร์ฟ ทักทายลุงซานต้า โพสท่าคู่กับนกเพนกวิ้นขั้วโลก สำรวจบ้านน้ำแข็งแข็งเอสกิโม เยี่ยมชมปราสาทน้ำแข็ง ชมวิวจากบนกำแพงเมืองน้ำแข็ง ลองเข้าพักเช็คอินโรงแรมน้ำแข็ง และผลงานศิลปะอื่นที่ทำจากน้ำแข็งอีกกว่า 50 ชิ้น แถมฟรี!!! Love Museum เป็นพิพิธภัณฑ์ที่นำเสนอเรื่องราวของความรักและเพศในรูปแบบศิลปะ (ผู้ที่อายุต่ำกว่า 20 ปีไม่สามารถเข้าชมได้) โซนเปิดใหม่ “ TRICK ADVENTURE “ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) รวมเครื่องเล่นแบบเร้าใจในรูปแบบ VR การรับชมเสมือนจริงในรูปแบบของ 360° ราวกับเราหลุดเข้าไปอยู่เรื่องราวนั้น โดยมีเครื่องเล่นธีมที่แตกต่างกัน เช่น ล่องแก่ง สวนสนุกบ้านเขย่าขวัญ ยิงซอมบี้ รถแข่งแบบหมุน 360
เที่ยง เมนูเปิบพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน
บ่าย เมษายนสงกรานต์ เพิ่มเที่ยว ! ร่วมฉลองเทศกาลดอกซากุระเกาหลี (พ็อตโกตบาน) บริเวณ สวนสาธารณะยออิโด ในกรุงโซล ซึ่งมีต้นพ็อตโกตบานกว่า 1,400 ต้น พ็อตโกตจะบานสะพรั่ง ให้ผู้คนได้ชื่นชมและเป็นสัญลักษณ์ของวัฏจักรชีวิต เทศกาลดังกล่าวเป็นเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอย่างรื่นเริงใต้ต้นซากุระที่ครอบครัวและญาติมิตรจะมาร่วมปิคนิค เพื่อชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ ให้ท่านได้เดินเล่นและถ่ายรูปและสัมผัสสีสันแห่งดอกพ็อตโกตสีขาวอมชมพู (การบานของดอกพ็อตโกตแต่ละสถานที่แต่ละปี ประมาณช่วง 08-22 เมษายน ซึ่งอาจจะคลาดเคลื่อนตามสภาวะอากาศ)
บ่าย แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน) ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน) สาหร่ายหลากรูปแบบ หลากรสชาติ ขนมอร่อยต่างๆ ซีเรียลช็อคโก กาแฟ กระดูกม้าเจจูโด ขนมโสม ชาโสม เครื่องสำอางโสม หมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) ของใช้ในบ้าน ลูกบอลซักผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ของที่ระลึก เป็นต้น
เย็น   ขึ้นอยู่กับวันและเวลาที่เดินทาง เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯ บางสายการบินอาจมีชุดกล่องสแน็คบล็อกให้ผู้โดยสารบนเครื่องบิน และยังมีบริการ Air Cafe จำหน่าย อาหาร เครื่องดื่ม และขนมคบเคี้ยว ที่ชาวเกาหลีนิยมกัน
ค่ำ   เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

อัตราค่าบริการรวม

ตามรายการ: ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด กรุงเทพฯ – โซล – กรุงเทพฯ ไปกลับแบบหมู่คณะ ( ตามวันเวลาที่ระบุในตั๋วเครื่องบิน ) พร้อมที่พัก 3 คืน (ห้องละ 2-3 ท่าน) + อาหารเช้า กลางวัน และเย็นหรือค่ำ + บัตรเข้าชมสถานที่ + รถนำเที่ยวตามรายการ + สายการบินจำกัดน้ำหนักเพียงท่านละ 15 กก. (ขึ้นอยู่กับนโยบายสายการบิน ไม่เกินจำนวน 1-2 ชิ้น) และถือขึ้นเครื่องได้อีกท่านละ 1 ชิ้น 7 กก. (บางสายการบินได้ถึง 10กก.) (ตามขนาดที่กำหนดของสายการบิน ไม่รวมกระเป๋าสะพาย) + ประกันอุบัติเหตุตามกรมธรรม์ (ขั้นต่ำวงเงินประกัน 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาล 5 แสนบาท 1-15 ปี หรือ อายุ 75-85 ความคุ้มครองเหลือ 50% อายุต่ำกว่า 1 ปี หรือ อายุเกิน 85 ปีไม่คุ้มครอง ไม่คุ้มครองโรคประจำตัวหรือการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย)

ราคาค่าบริการไม่รวม
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม โทรศัพท์ โทรสาร มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าซักรีด ค่าสัมภาระที่เกินชิ้นหรือน้ำหนักเกินสายการบินกำหนด ค่าวีซ่าพาสปอร์ตต่างด้าวหรือต่างชาติ ค่าภาษีการบริการ 3% ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
จัดเก็บ 40,000 วอนที่สนามบินสุวรรณภูมิ (ค่าบริการของคนขับรถ+ไกด์+หัวหน้าทัวร์)

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์เกาหลี, ทัวร์เกาหลี เมษายน, ทัวร์เกาหลี โปรโมชั่น และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *